Rate this post

Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Cần Thơ (CBA) vừa tổ chức Hội nghị mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam, với chủ đề “Doanh nghiệp & công cụ kinh doanh thời công nghệ số”.

CBA hiện có 250 hội viên với nhiều ngành nghề sản xuất kinh doanh. Trong thời gian qua, CBA đã có nhiều hỗ trợ tập huấn về sản xuất kinh doanh, xúc tiến thương mại, kết nối giao thương…

Ông Nguyễn Văn Hào, Chủ tịch CBA, cho biết: “ CBA từ ngày thành lập năm 2005 luôn luôn đồng hành cùng doanh nhân, doanh nghiệp TP. Cần Thơ, cùng chứng kiến và chia sẻ những thuận lợi và khó khăn trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam luôn thay đổi, phát triển. Tên gọi CBA đã trở thyanhf tên gọi quen thuộc đối với nhiều doanh nghiệp. Trong vai trò vừa hỗ trợ hội viên xúc tiến kinh doanh, vừa lad đại diện doanh nghiệp Cần Thơ làm cầu nối giữa doanh nghiệp và chính quyền, chúng tôi đã luôn được sự ủng hộ từ UBND và các sở ban ngành, trở thành tiếng nói chính thức của doanh nghiệp TP. Cần Thơ.”

Ông Dương Tấn Hiển, Phó chủ tịch UBND TP. Cần Thơ trao tặng bằng  khen UBND TP. Cần Thơ cho doanh nghiệp, doanh nhân

Tại Hội nghị, UBND TP. Cần Thơ đã trao tặng bằng khen cho 10 doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích năm 2019.

Đến dự và phát biểu với Hội nghị, ông Dương Tấn Hiển, Phó chủ tịch UBND TP. Cần Thơ, đánh giá cao nỗ lực của doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn TP. Cần Thơ vượt qua những khó khăn, cộng đồng doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Ông Dương Tấn Hiển , phát biểu với Hội nghị

 “Thực hiện chủ trương Nhà nước kiến tạo, TP luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, chủ động xây dựng các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính, nâng cao phẩm chất đạo đức công vụ nhất là đội ngũ cán bộ công chức trực tiếp làm việc với doanh nghiệp…tạo điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp phát triển toàn diện, đạt hiệu quả cao nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Tôi mong muốn các doanh nghiệp, doanh nhân cần phải nỗ lực phấn đấu, tích cực đầu tư chiều sâu, chủ động tìm kiếm và mở rộng thị trường, nâng cao năng lực sản xuất, sử dụng có hiệu quả các nguồn nhân lực và tài lực, kể cả các nguồn vốn huy động của doanh nghiệp để không ngừng nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, đáp ứng yêu cầu thực sự của thị trường…” Ông Dương Tấn Hiển, phát biểu.

Huỳnh Biển

Nguồn: Thời báo Doanh nhân