Rate this post

Tư vấn thành lập trung tâm đào tạo kỹ năng mềm

Bạn đang muốn mở trung tâm đào tạo kỹ năng mềm? Bạn chưa biết mình cần phải đáp ứng điều kiện, thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị những gì? Hay sau khi thành lập trung tâm cần phải nộp những loại thuế gì theo đúng quy định của pháp luật?, hơn ai hết chúng tôi biết đó không chỉ là vướng mắc của riêng Bạn, nếu Bạn không am hiểu về pháp luật sẽ rất khó khăn và bất tiện cho việc đầu tư cũng như hoạt động kinh doanh của mình được hiệu quả. Nó là phần cơ yếu mà Bạn cần phải đảm bảo rằng sẽ không có sai sót ngay từ bước đầu tiên, đó chính là hoàn thiện các tiêu chí về thành lập trung tâm đào tạo kỹ năng mềm.

Tại Luật Trí Minh chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện bước đi đầu tiên cho trung tâm của Bạn, với đội ngũ chuyên viên pháp lý cao cấp, đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật doanh nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ giúp Bạn hoàn thành công việc đó một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Liên hệ ngay SĐT 0961.683.366 hoặc Email:lienhe@luattriminh.vn để được giải đáp thắc mắc về dịch vụ.

Đối tượng được cấp giấy phép thành lập trung tâm đào tạo kỹ năng mềm

– Các tổ chức là Doanh nghiệp  có tư cách pháp nhân được thành lập và hoạt động theo quy định của Luật doanh nghiệp, có đăng ký kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực giáo dục

– Các trung tâm đào tạo thuộc các tổ chức chính trị- xã hội, tổ chức xã hội nghề nghiệp có liên quan đến hoạt động giáo dục kỹ năng mềm và hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa tại các cơ sở giáo dục.

Điều kiện thành lập trung tâm đào tạo kỹ năng mềm

Cơ sở xin cấp phép đào tạo kỹ năng mềm phải đáp ứng được các điều kiện sau:

– Về cơ sở vật chất: Đảm bảo đúng chuẩn về ánh sáng, vệ sinh môi trường và trang thiết bị phục vụ giảng dạy

– Về đội ngũ giáo viên: Am hiểu các lĩnh vực chuyên môn về đào tạo kỹ năng mềm, có đủ sức khỏe, phẩm chất đạo đức phục vụ giảng dạy, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.