4.9 (97.14%) 7 votes

Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) giới thiệu đến các bạn Chuyên đề công nghệ (được CUSC tài trợ 100% chi phí): Thủ thuật Thiết kế đồ họa và Truyền thông sáng tạo vào lúc 14:00 ngày 19/01/2021 (Thứ 3).

Trước sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường, doanh nghiệp luôn chú trọng đầu tư cho việc truyền thông, quảng cáo thương hiệu của công ty, các sản phẩm thiết kế đồ họa, in ấn, hệ thống bộ nhận dạng thương hiệu và website luôn được đặc biệt quan tâm. Đây chính là lý do mà chúng ta không thể phủ nhận được vai trò của thiết kế đồ họa trong việc truyền thông nâng tầm thương hiệu.

Nhằm giúp các bạn sinh viên tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp, hiệu ứng truyền thông của những thiết kế đồ họa ảnh hưởng đến thương hiệu và sản phẩm doanh nghiệp, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) giới thiệu đến các bạn Chuyên đề công nghệ (được CUSC tài trợ 100% chi phí): Thủ thuật Thiết kế đồ họa và Truyền thông sáng tạo. Thông tin chuyên đề như sau:
DIỄN GIẢ: Thầy Võ Duy Anh

  • Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế – ARENA
  • Trưởng nhóm Chuyên môn, Giảng viên ARENA tại CUSC

ĐỐI TƯỢNG: Sinh viên và người đi làm muốn nâng cao kỹ năng, kiến thức về Thiết kế đồ họa và Truyền thông

*** LƯU Ý:

  • Ưu tiên cho các bạn đăng ký sớm.
  • Học viên tham dự chuyên đề vui lòng mang khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và tuân thủ các biện pháp phòng chống Covid để đảm bảo an toàn.

ĐẶC BIỆT: Với mong muốn giúp các bạn đam mê thiết kế đồ họa, thiết kế giao diện web, biên tập phim, thiết kế game 2D/3D, hoạt hình 3D,… có thêm cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế – ARENA của tập đoàn APTECH – Ấn Độ, CUSC triển khai chương trình ưu đãi lên đến 15% học phí với thông điệp “Cất cánh sự nghiệp sáng tạo cùng ARENA” dành cho các bạn tham gia chương trình.

TÌM HIỂU THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH ARENA !

CUSC rất hân hạnh được đón tiếp!

Vui lòng đăng ký tại đây