Rate this post

Kính gửi: Quý doanh nghiệp xuất khẩu trên địa bàn TP. Cần Thơ

Sở Công Thương thành phố Cần Thơ kính gửi Quý Doanh nghiệp và Hiệp Hội doanh nghiệp của Thương vụ VN tại Algeria về Hội chợ quốc tế Alger lần thứ 53 sẽ lùi sang năm 2021.

Ngày 3/6, tại thủ đô Alger của Algeria, Công ty Hội chợ và xuất khẩu Algeria (Safex) đã tuyên bố hủy Hội chợ quốc tế thường niên Alger (FIA) dự kiến diễn ra từ ngày 16-21/6/2020 do đại dịch COVID-19. Đây là hội chợ quốc tế tổng hợp lớn nhất Algeria được tổ chức hàng năm tại thủ đô Alger, với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ các châu lục trên thế giới.

Trong thông cáo báo chí, Safex giải thích rằng, trước cuộc khủng hoảng chưa từng có do đại dịch COVID-19, Algeria cũng như các nước khác trên thế giới đã phải thực hiện nhiều biện pháp kiểm soát và ngăn chặn sự lây lan dịch bệnh.

Những biện pháp này đã dẫn đến việc đóng cửa biên giới, cấm du lịch, đình chỉ các chuyến bay và các loại hình vận tải khác cũng như hủy bỏ và hoãn một số sự kiện ở quy mô quốc gia và quốc tế.

Safex cũng thông báo đến các đối tác và nhà triển lãm rằng, việc tổ chức Hội chợ quốc tế Alger lần thức 53 (FIA) sẽ phải lùi sang năm 2021, cụ thể là từ 14-19/6/2021 tại thủ đô Alger./.

(Nguồn: https://congthuong/hoinhap)