Rate this post

Kính gửi: Quý doanh nghiệp xuất khẩu TP. Cần Thơ

Sở Công Thương thành phố Cần Thơ kính gửi Quý Doanh nghiệp và Hiệp Hội doanh nghiệp thông tin của Thương vụ VN tại Singapore hợp tác cùng Liên đoàn Doanh nghiệp Singapore và công ty công nghệ Bizmann dự kiến sẽ cho ra mắt một nền tảng giao thương trực tuyến (online marketplace) với tên gọi GlobalConnect B2B hỗ trợ các DN Việt Nam và các đối tác trong khu vực kết nối thương mại.

GlobalConnect B2B là một nền tảng thương mại điện tử B2B mà tại đó các DN trong ASEAN có thể kết nối và mở rộng thị trường với các đối tác trong khu vực. GlobalConnect là sáng kiến của Liên đoàn DN Singapore (SBF) và chương trình hợp tác chiến lược giữa SBF và Bizmann. Nền tảng của Bizmann được tích hợp cùng Calista và GetS cung cấp một chuỗi cung ứng kỹ thuật số hỗ trợ cho hoạt động logistic và thương mại của doanh nghiệp.

GlobalConnect B2B hiện tại đã có sự hiện diện của hơn 2000 doanh nghiệp F&B Singapore, hơn 8000 người dùng trong ngành Y tế Singapore. Cùng với đó GlobalConnect B2B cũng đang kết nối với cổng OneConnect (Trung Quốc) với hơn 400,000 SMEs của Trung Quốc. Dự kiến trong thời gian tới GlobalConnect B2B sẽ tiếp tục mở rộng và kết nối với các quốc gia trong khu vực ASEAN.

Cam kết hỗ trợ cho doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên đăng ký tham gia B2B Global Connect dưới sự bảo trợ của Thương vụ

– Miễn phí đăng ký cho buyers

– Miễn phí cho 100 doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên trong năm thứ nhất.

– Từ năm thứ hai sẽ áp dụng phí ưu đãi ở mức 2% trên một giao dịch (Mức phí được GlobalConnect áp dụng hiện nay cho các doanh nghiệp Singapore là 5%).

– Các DN tham gia GlobalConnect B2B dưới sự bảo trợ của Thương vụ sẽ đồng thời được Thương vụ hỗ trợ một trang giới thiệu về doanh nghiệp, gian hàng trưng bày trên cổng thông tin điện tử của Thương vụ vntradesg.org. Cùng với đó là cơ hội được tham dự những sự kiện xúc tiến thương mại tại Singapore, cơ hội được hợp tác với các hiệp hội doanh nghiệp là đối tác của Thương vụ như: Liên đoàn sản xuất Singapore (SMF), Hiệp hội sản xuất thực phẩm Singapore (SFMA), Phòng Công nghiệp người Hoa tại Singapore (SCCCI) và Hiệp hội SMEs Singapore.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu thêm về GlobalConnect B2B có thể liên hệ với Thương vụ qua Email: sg@moit.gov.vn để được tư vấn hướng dẫn

(Nguồn: https://www.moit.gov.vn)