Rate this post

Sáng ngày 29/02/2020, tại TP. Cần Thơ, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Cần Thơ (CBA) phối hợp với Công ty CP United Partners Solutions (Việt Nam)-UPS Việt Nam, đã tổ chức Hội thảo “Đầu tư định cư, làm việc tại Úc, New Zealand và châu Âu” cho các doanh nghiệp hội viên CBA và khách hàng trên địa bàn TP. Cần Thơ và các tỉnh lân cận.

Tại Hội thảo, UPS Việt Nam giới thiệu các chương trình đầu tư định cư, làm việc tại Úc, New Zealand, châu Âu. Trong đó, các chương định cư tại Úc cho doanh nhân và các nhà đầu tư theo diện doanh nhân-Visa 188A, diện đầu tư trái phiếu-Visa 188B, diện đầu tư trọng yếu –Visa 188C, diện doanh nhân tài năng-Visa 132. Theo đó, vốn đầu tư diện doanh nhân khoảng 3,2 tỷ đồng, đầu tư trái phiếu khoảng 32,8 tỷ đồng, đầu tư trọng yếu 79,4 tỷ đồng, doanh nhân tài năng 31,8 tỷ đồng. Các doanh nhân đầu tư theo các chương trình này có cơ hội định cư, sinh sống, học tập làm việc tại Úc, cơ hội phát triển, mở rộng doanh nghiệp, phát triển kinh doanh…

Khách hàng đặt câu hỏi quan tâm trong việc đầu tư định cư nước ngoài

Các chương trình đầu tư châu Âu và các nơi khác như như Cộng hòa Malta, Cộng hòa liên bang Đức, New Zealand, Grenada… cũng được UPS Việt Nam giới thiệu với các doanh nhân, nhà đầu tư tại Cần Thơ và các tỉnh lân cận.

Ngoài chương trình đầu tư, UPS Việt Nam triển khai các chương trình làm việc tại Úc, New Zealand dành cho lao động phổ thông, lao động có tay nghề, thuộc các lĩnh vực ngành nghề như: trang trại trái cây, chăn nuôi gia súc, siêu thị, kho hàng, phụ bếp, bánh các loại, xây dựng… cho đối tượng lao động phổ thông. Trang trí nội thất, ngoại thất, xây dựng công trình, sửa chữa điện… cho lao động có tay nghề.

Ông Huỳnh Văn Trọng, giải đáp những vấn đề khách hàng đang quan tâm

Ông Huỳnh Văn Trọng, Chủ tịch HĐQT UPS Việt Nam, đã nhiều năm kinh nghiệm tư vấn đầu tư định cư và lao động nước ngoài, cho biết xu hướng doanh nhân và người lao động, đầu tư và lao động ra nước ngoài càng nhiều nên UPS mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm với các doanh nhân và người lao động trên địa bàn TP. Cần Thơ nói riêng và Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) về những điều kiện đầu tư và lao động ở nước ngoài. Theo ông Huỳnh Văn Trọng, các chương trình đầu tư định cư, làm việc tại Úc, New Zealand và châu Âu rất có nhiều tiềm năng với các tỉnh, thành ĐBSCL, nơi có nhiều doanh nhân, nhà đầu tư năng động và nguồn lao động dồi dào. UPS sẽ thành lập Trung tâm đào tạo và xuất khẩu lao động tại TP. Cần Thơ để hỗ trợ đào tạo ngoại ngữ và nghề cho lao động, đồng thời tư vấn cho các doanh nhân, nhà đầu tư biết được các chính sách và điều kiện pháp lý đầu tư ra nước ngoài.

Hiện tại, UPS Việt Nam đã ký kết hợp tác nhiều Hiệp hội Doanh nghiệp các tỉnh thành khu vực ĐBSCL như Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Cần Thơ, Hiệp hội Doanh nghiệp Kiên Giang,… và các doanh nghiệp trên địa bàn ĐBSCL hỗ trợ triển khai, chia sẻ kinh nghiệm các chương trình đầu tư định cư cho doanh nhân, doanh nghiệp, xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch và các chương trình lao động ở nước ngoài cho người lao động.

Nguồn: Thời báo Doanh nhân

https://baocantho.com.vn/video/xem-video/hoi-thao-chuong-trinh-dau-tu-dinh-cu-lam-viec-tai-uc-new-zealand-va-chau-au-739.html?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=30