Rate this post

Thành phố Cần Thơ là Trung tâm kinh tế, văn hóa – xã hội của Đồng bằng Sông Cửu Long, là nơi tập trung của rất nhiều các doanh nghiệp kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Luật An Khang nhận thấy rằng, việc kinh doanh của doanh nghiệp tại Cần Thơ bên cạnh khả năng kinh doanh của doanh nghiệp thì các doanh nghiệp cũng cần phải được đảm bảo an toàn về mặt pháp lý.

Luật An Khang luôn nhận thức được rằng, lĩnh vực hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp để cho hoạt động của doanh nghiệp được an toàn, phát triển bền vững luôn là mục tiêu hướng đến.

Vì vậy, để đáp ứng các nhu cầu pháp lý của doanh nghiệp tại Cần Thơ, Công ty Luật TNHH MTV An Khang (AK Lawfirm) cung cấp các dịch vụ pháp lý sau:

  1. Tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp;
  2. Tư vấn thành lập – quản trị – điều hành doanh nghiệp;
  3. Xây dựng quy trình – quy chế – hợp đồng trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.
  4. Cử Luật sư đại diện cho doanh nghiệp tham gia giải quyết các tranh chấp phát sinh tại: Tòa án các cấp; Trung tâm trọng tài thương mại; các cơ quan khác.
  5. Giải quyết tranh chấp liên quan đến lĩnh vực lao động;
  6. Đăng ký nhãn hiệu (logo, tên thương hiệu (®); đăng ký kiểu dáng công nghiệp; quyền tác giả; đăng ký mã vạch;
  7. Luật sư riêng cho doanh nghiệp.

Một lần nữa, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý đến quý khách hàng doanh nghiệp với tính thần chính trực – đồng hành – phát triển và hiệu quả nhất.

Nếu quý quý khách hàng có yêu cầu hay cần giải đáp những thắc mắc nào liên quan đến lĩnh vực nêu trên hãy liên hệ với chúng tôi qua,

Email  : luatankhang@gmail.com     Website: luatankhang.com.vn

Tel      : 0292 3943135                           SĐT liên hệ:  0972 839 863

Thông tin cần biết: Luật sư của AK Lawfirm sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng khi tư vấn qua số Hotline: 0972 839 863