Rate this post

Kính gửi: Quý doanh nghiệp xuất khẩu trên địa bàn TP. Cần Thơ

Sở Công Thương thành phố Cần Thơ kính gửi Quý Doanh nghiệp có nhu cầu Xuất khẩu thông tin, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tăng cường tìm kiếm các cơ hội kinh doanh và xuất khẩu nhãn và sản phẩm nhãn ra thị trường quốc tế, Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với một số cơ quan, tổ chức xúc tiến thương mại và các Thương vụ Việt Nam tại nước ngoài… tổ chức Hội nghị giao thương trực tuyến quốc tế sản phẩm nhãn Việt Nam 2020, chi tiết như sau:

1. Tên chương trình: Hội nghị giao thương trực tuyến quốc tế sản phẩm nhãn Việt Nam 2020.

2. Thời gian (dự kiến): Từ 8h00 – 17h00 ngày thứ Năm, 13 tháng 8 năm 2020.

3. Địa điểm: Trực tuyến.

4. Quy mô: Khoảng 50 doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.

5. Ngành hàng: Nhãn tươi và các sản phẩm từ nhãn.

6. Phương thức tổ chức: Ban Tổ chức sẽ lựa chọn sử dụng phần mềm họp trực tuyến phù hợp để tổ chức và hướng dẫn doanh nghiệp tham gia chương trình. Căn cứ trên nhu cầu giao thương của các doanh nghiệp Việt Nam, Ban Tổ chức sẽ mời các nhà nhập khẩu nước ngoài từ những thị trường xuất khẩu nhãn của Việt Nam và các doanh nghiệp thu mua nhãn trong nước tham gia vào các phiên giao thương và trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp, nhà vườn cung cấp nhãn Việt Nam.

7. Chi phí tham dự: Miễn phí

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tham gia Hội nghị trên, vui lòng đăng ký tại liên kết sau đây https://forms.gle/vmF6ajfYHJGGnEXd8 và gửi cho Ban Tổ chức các thông tin, hình ảnh giới thiệu sản phẩm vào email ketnoigiaothuong@gmail.com.
Thông tin chi tiết, đề nghị liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 7, 20 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024-39364792 (máy lẻ: 111 hoặc 117)

Email: vunt226@gmail.com hoặc ketnoigiaothuong@gmail.com.

Liên hệ: Anh Tuấn Vũ (093.658.2237)./.

(Nguồn: https://www.moit.gov.vn)