Rate this post

Làm sao giảm chi phí tiền điện cho sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh ?

Hãy đầu tư điện năng lượng mặt trời để tiết kiệm tiền điện.

THƯ NGỎ !

Kính gửi: Quý Khách Hàng !

Lời đầu tiên, thay mặt Công ty TNHH Thiết Bị Điện Trường Đạt xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách Hàng. Kính chúc Quý Vị mạnh khỏe, phồn vinh, thành đạt trong công việc và cuộc sống.

Công ty của chúng tôi chuyên cung cấp   “ GIẢI PHÁP HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ” . Trong quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm qua từng công trình, nhằm phục vụ tốt hơn cho nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách Hàng, như một định hướng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty chúng tôi.

Chính vì thế, Công ty chúng tôi đã cung cấp cho thị trường nhiều giải pháp tốt nhất, mang đến nhiều lợi ích cho Quý Khách Hàng. Trong đó, có “ HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HÒA LƯỚI ”.

Với phương châm  “Sản phẩm chất lượng – Giá cả hợp lý – Dịch vụ hoàn hảo”, chúng tôi luôn đặt thành công của Quý Khách Hàng làm thước đo cho sự phát triển của Công ty. Nay, trân trọng gửi tới Quý Khách Hàng thư ngỏ này, kèm theo báo giá tham khảo, xin chân thành cảm ơn Quý khách đã dành thời gian cho Công ty chúng tôi, chúng tôi luôn hân hoan chào đón những Quý khách hàng thân thiết mới. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho Quý Khách Hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý Khách Hàng.

Trân trọng kính chào!

              Giám Đốc                        

ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG SỐNG ĐẲNG CẤP

1- Giải pháp điện mặt trời hòa lưới.

1.1. Nguyên lý hoạt động của hệ thống

–              Hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời sẽ nhận bức xạ mặt trời và chuyển hóa thành nguồn điện một chiều (DC). Nguồn điện một chiều (DC) sẽ được bộ inverter hòa lưới chuyển hóa thành nguồn điện điện xoay chiều và hòa chung với nguồn điện lưới để cung cấp cho tải.

–              Bộ inverter hòa lưới có tích hợp bộ dò điểm công suất cực đại (MPPT) để tận dụng tối đa nguồn điện phát ra từ các tấm pin NLMT. Ngoài ra, Bộ inverter hòa lưới còn có bộ dò dòng điện, điện áp và pha của lưới để đồng bộ điện mặt trời với nguồn điện lưới.

–              Hệ thống hoạt động theo 03 trường hợp như sau:

·        Trường hợp 1: Khi công suất hệ thống phát ra lớn hơn công suất tải tiêu thụ thì hệ thống sẽ trả ngược về lưới. ngược lại công suất hệ thống nhỏ hơn nhu cầu của tải thì điện lưới sẽ tự động bù vào để cung cấp cho tải.

·        Trường hợp 2: khi trời nắng tốt và điện lưới bị cúp thì hệ thống cũng không hoạt động để đảm bảo an toàn (chức năng Islanding protect).

·        Trường hợp 3: hệ thống chỉ hoạt động vào ban ngày (khi có ánh nắng mặt trời) nên khi ban đêm hệ thống sẽ ngủ đông và tự động khởi động trở lại vào buổi sáng hôm sau.

1.2. Giải pháp truyền thông giám sát

Tất cả các dữ liệu phát điện và trạng thái hoạt động của hệ thống sẽ được thiết bị truyền thông WIFI200 (Dùng cho mạng không dây), ENET200 (dùng cho mạng có dây), GPRS200 (truyền bằng dữ liệu mạng di động) chuyển đổi và truyền lên đám mây để lưu trữ theo từng ngày, từng tháng và từng năm.

Giải pháp truyền thông có thể giúp người vận hành giám sát hệ thống bằng điện thoại, máy tính, máy tính bảng…thông qua hệ thống internet.

Giải pháp truyền thông cũng sẽ giúp nhà cung cấp có thể hỗ trợ giám sát hệ thống để hỗ trợ cho khách hàng kịp thời.

2- Đầu tư mái nhà năng lượng sạch cho tương lai

·        Tiết kiệm đến 100% chi phí điện vào ban ngày

·        Giảm nóng đến 5 độ C cho ngôi nhà

·        Hệ thống không sử dụng ắc quy, thân thiện môi trường

·        Hệ thống có tuổi thọ > 30 năm, 4- 5 năm hòa vốn

·        Tăng giá trị cho ngôi nhà & đẳng cấp chủ đầu tư

·        Có thể bán điện cho EVN.

Giải pháp đầu tư hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho gia đình

Qui mô hệ thống 1.5 kW 2 kW 3 kW 5 kW
Hóa đơn sử dụng điện (tháng) 800 nghìn- 1 triệu 1 – 1.5 triệu 1.5- 2 triệu > 2.5 triệu
  Cấu hình hệ thống 5- 6 tấm pin 1 bộ hòa lưới Thiết bị giám sát 7- 8 tấm pin 1 bộ hòa lưới Thiết bị giám sát 10- 12 tấm pin 1 bộ hòa lưới Thiết bị giám sát 16- 20 tấm pin 1 bộ hòa lưới Thiết bị giám sát
Điện mặt trời tạo ra/tháng 180- 200 kWh 240- 260 kWh 360- 400 kWh 620- 650 kWh
Chi phí đầu tư  ( triệu đồng ) 30- 33 40- 44 55- 60 90- 99

* Ghi chú: Chi phí  bao gồm các thiết bị chính của hệ thống, chưa bao gồm khung giàn giá đỡ và thiết bị chuyên dụng khác.

Hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp khi sử dụng điện mặt trời

Hiện nay, trung bình 6- 8 m2 diện tích sẽ lắp được một đơn vị công suất điện mặt trời là 1 kWp (kilo watt peak) cho một hệ thống đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo độ bền 25- 30 năm, với toàn bộ chi phí trọn gói từ khảo sát, thiết kế đến thi công hoàn chỉnh. Việc áp dụng điện mặt trời có thể giúp doanh nghiệp giảm được từ vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng tiền điện mỗi năm.

Tại các văn phòng, tòa nhà, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị,… là những địa điểm có diện tích mái cỡ trung bình, giải pháp phù hợp là lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới. Lượng điện tiêu thụ ban ngày tại đây thường rất lớn, đặc biệt là điện tiêu thụ cho hệ thống điều hòa. Với một mái tòa nhà có diện tích khoãng 400 m2- 4.000 m2 sẽ lắp đặt được khoãng 50- 500 kWp, tương đương sản xuất được khoãng 75.000- 750.000 kWh điện mỗi năm. Giá điện kinh doanh hiện nay vào ban ngày có thể lên đến hơn 4.000 đồng/kWh nên thời gian hoàn vốn là ngắn nhất trong tất cả các đối tượng sử dụng điện mặt trời, rất lý tưởng để doanh nghiệp đầu tư.

 Còn các nhà máy, xưởng sản xuất có diện tích rất lớn nên tùy thuộc vào lượng điện tiêu thụ mà doanh nghiệp có thể quyết định mức công suất đầu tư. Hiện nay, do giá điện cho nhà máy là giá điện sản xuất được ưu đãi (gần 2.000 đồng/kWh vào ban ngày) nên thời gian hoàn vốn tăng lên 1- 2 năm so với đối tượng sử dụng điện kinh doanh, tuy nhiên vẫn trong giới hạn hợp lý khi xét đến tính chất đầu tư lâu dài của việc sản xuất và tuổi thọ 25- 30 năm của hệ thống điện mặt trời.

Xu hướng sử dụng điện mặt trời tuy còn khá mới tại Việt Nam, nhưng với những lợi ích về kinh tế và môi trường mà loại hình năng lượng này mang lại hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển cho doanh nghiệp. Trong suốt quá trình hoạt động, Trường Đạt Solar luôn kiên trì với hoạt động lắp đặt các hệ thống điện mặt trời cho dân dụng và công nghiệp chất lượng cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN TRƯỜNG ĐẠT

Địa chỉ: Số 13- Đường Nguyễn Đệ- P. An Thới- Q. Bình Thủy- TPCT.

Tel.: 02923. 881798.          Hotline: 0909.023.037. Email:  truongdatct@gmail.com       www.truongdatsolar.