Rate this post

Công ty TNHH Lộc Phong Hưng với tên gọi quen thuộc là Vựa Hải sản Lộc xin hân hạnh chào đón quý khách hàng

Nằm ngay thủ phủ Miền Tây TP Cần Thơ

Vựa Hải sản Lộc với hơn 10 năm thành lập đã đang phát triển và mở rộng khắp các tỉnh miền Tây với mong muốn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm thủy hải sản chất lượng và tươi ngon nhất.

Hiện tại chúng tôi có trụ sở chính

HS Lộc tại hẻm 42 đường Trần Việt Châu , P An Hòa, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Chi nhánh HS Lộc Ô Môn tại đường Tôn Đức Thắng KV 10 P Châu Văn Liêm Q Ô Môn

Chi nhánh HS Lộc Thốt Nốt số 412 đường Lê Thị Tạo,KV Long Thạnh 2, quận Thốt Nốt.

Chi nhánh HS Lộc Ngã Bảy – HG, tại số 991 đường Hùng Vương, TX Ngã Bảy, HG

Với mong muốn cung cấp cho quý khách hàng những loại thủy hải sản tươi ngon nhất

Hải sản Lộc đã phát triển hệ thống cung ứng hiện đại với tiêu chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo đến tay khách hàng là những mặt hàng tốt nhất và tươi ngon nhất.

Đến với Hải sản Lộc quý khách sẽ tìm thấy cho mình những sản phẩm chất lượng – Đa dạng mặt hàng trong và ngoài nước – Đủ loại thủy hải sản với nhiều kích cỡ lựa chọn – Số lượng đầy đủ tất cả các mặt hàng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thủy hải sản ngày càng cao của quý khách hàng.

Chúng tôi hiện đang cung ứng các loại thủy hải sản trong và ngoài nước với giá cả cạnh tranh

Hải sản Lộc mong muốn góp phần công sức nhằm mang những đặc sản biển khơi về tận tay khách hàng. Chỉ cần đến Hải sản Lộc quý khách sẽ được lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Nắm bắt theo xu thế thời đại

Ngoài kinh doanh bán hàng trực tiếp tại hệ thống các cửa hàng. Hải sản Lộc còn phát triển các kênh bán hàng online nhằm mang lại sự thuận tiện cho quý khách hàng như livestream chốt đơn sản phẩm trên các nền tảng mạng xã hội theo xu hướng hiện nay

Với đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, được trang bị đầy đủ kiến thức về sản phẩm, khách hàng khi đến Hải sản Lộc sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin về sản phẩm và cách thức sử dụng tất cả những sản phẩm hiện có của chúng tôi.

Hài lòng khách đến , vừa lòng khách đi

Hải sản Lộc luôn xem sự hài lòng của quý khách hàng là động lực để chúng tôi cố gắng cống hiến góp phần cho xã hội phát triển giàu đẹp và phồn vinh hơn từng ngày.

HẢI SẢN LỘC

MANG TINH HOA TỪ BIỂN CẢ