Rate this post

Dù gia đình có bao của cải hay báu vật truyền đời, thì tình mẫu tử thiêng liêng, tình yêu thương vô điều kiện vẫn luôn là “của để dành” vô giá mà mẹ trao gửi đến con. Và con dù có ở đâu, làm gì, đã trưởng thành khôn lớn ra sao, con vẫn sẽ là “gia tài quý giá nhất” mà mẹ có trong đời…

Trong các gia đình Việt Nam, mẹ thường người “giữ của” – người cất giữ và chăm nom những báu vật, bảo vật của gia đình, dòng họ. Những “của cải” đó mang linh hồn, tầm nhìn, cốt lõi của nhiều thế hệ gia đình, mang yêu thương của đời trước truyền đến đời sau, mang những giá trị đẹp lưu truyền và tiếp nối qua nhiều thế hệ.

Tuy nhiên, “gia tài” lớn nhất của mẹ lại chính là con, là kết tinh tình yêu của cha mẹ, là món quà giá trị nhất mà cuộc đời trao gửi đến mẹ, là quả ngọt của sự nuôi dưỡng, chăm sóc của mẹ cha. Con dù có lớn thế nào, đi xa đến đâu, thì vẫn luôn là “cục vàng” mà mẹ nâng niu, trân quý, yêu thương. Và tình mẫu tử thiêng liêng, sự hy sinh vô điều kiện ấy cũng chính là “của để dành” vô giá mà mẹ trao gửi đến con…

34 năm qua, PNJ đã gầy dựng nên một thương hiệu lớn tôn vinh vẻ đẹp đích thực và những giá trị “con người”, luôn lan tỏa yêu thương, luôn không ngừng dẫn đầu ngành kim hoàn với sự tinh hoa trong chế tác. Đây cũng chính là “của để dành” cho nhiều thế hệ khách hàng mai sau.

Nhân dịp Ngày Của Mẹ năm nay, từ ngày 02/05 đến ngày 11/05/2022, PNJ xin gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn, để những “báu vật của mẹ” có thể lựa chọn món quà đặc biệt và ý nghĩa nhất dành tặng người Mẹ yêu thương.

Khi mua trang sức Vàng và Platinum làm quà tặng mẹ, bạn sẽ được nhận ngay Combo ưu đãi lên đến 10 triệu đồng.

Đặc biệt, hệ thống PNJ tại một số tỉnh thành và hệ thống bán hàng trực tuyến của PNJ cũng sẽ áp dụng ưu đãi lên đến 25% cho các hóa đơn mua combo kim cương rời và trang sức vỏ.

Ngoài ra, PNJ cũng áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các hóa đơn trang sức Bạc và Hợp kim cao cấp: giảm đến 20% các sản phẩm Dây chuyền, Mề đay, Bông tai; và giảm đến 15% cho các sản phẩm khác.

Trong thời gian diễn ra chương trình, tất cả các khách hàng đến tham quan, mua sắm và thực hiện check in tại cửa hàng, kèm hashtag #PNJTÊNCỬAHÀNG, #GIATÀICỦAMẸ và scan QR code sẽ được nhận ngay ưu đãi 3% tối đa 500 ngàn đồng

Thế giới trang sức định danh cá tính và phong cách STYLEbyPNJ với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn như: Tặng ngay trang sức Bạc/ Hợp kim cao cấp của STYLEbyPNJ trị giá đến 400 ngàn đồng khi mua hóa đơn trang sức Vàng từ 4 triệu đồng; ưu đãi đến 20% dành cho trang sức Bạc và Hợp kim cao cấp. Tặng combo ưu đãi đến 10 triệu đồng khi mua trang sức Vàng; Platinum.

Đối với những khách hàng yêu thích thế giới Disney kỳ diệu, chắc chắn các biểu tượng trang sức quen thuộc từ Disney|PNJ sẽ là món quà đầy ý nghĩa và thú vị gửi trao đến nhau trong Ngày của Mẹ năm nay. Combo ưu đãi đến 10 triệu đồng khi mua trang sức Vàng và Platinum; và ưu đãi đến 20% dành cho trang sức Bạc.

Nhân dịp Ngày của Mẹ năm nay, PNJ WATCH cũng gửi đến ưu đãi hấp dẫn đến 10% tất cả các thương hiệu đồng hồ nữ, và ưu đãi 15% dành cho các sản phẩm đồng hồ nữ độc quyền. Đặc biệt, với hóa đơn đồng hồ nữ từ 8 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được hộp đồng hồ/ trang sức cao cấp từ PNJ WATCH.

Nhân dịp Ngày Của Mẹ năm nay, PNJ đặc biệt sáng tạo riêng Bộ Sưu tập HOA CỦA MẸ lấy cảm hứng từ Hoa Mẫu Đơn – loài hoa được mệnh danh là “quốc sắc thiên hương”, loài hoa của sự vương giả, thanh cao và biểu tượng sắc đẹp bậc nhất.

Không chỉ thế, hoa Mẫu Đơn cũng tượng trưng cho sự hạnh phúc, tươi vui, đầm ấm trong gia đình. Đặc biệt, Mẫu Đơn còn đại diện cho tình mẫu tử, thể hiện sự bao dung của mẹ luôn dành cho con. Ở Việt Nam hoa Mẫu Đơn thường là lựa chọn đầu tiên của mọi người trong Ngày Của Mẹ bởi những ý nghĩa sâu sắc mà hoa mang lại.

Bộ sưu tập HOA CỦA MẸ từ PNJ mang nhiều phong cách đa dạng, phù hợp với mọi người Mẹ – dù khó tính, dễ gần, nghiêm túc hay trẻ trung hiện đại. Cùng với sự tinh tế trong thiết kế cũng như sự tinh xảo trong từng đường nét chế tác, dù bao nhiêu năm trôi qua, HOA CHO MẸ vẫn sẽ luôn là món trang sức hợp thời, là “của để dành” được gửi trao và tiếp nối qua nhiều thế hệ mẹ – con.

Hãy để PNJ đồng hành cùng bạn trong hành trình tiếp nối niềm tin, truyền đời những yêu thương và các giá trị gia đình cao quý!

Mọi chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ cửa hàng PNJ gần nhất hoặc Hotline: 1800.54.54.57

Nguồn: https://www.pnj.com.vn/