4.4 (88.42%) 19 votes

Công ty TNHH TM XNK MỸ BÌNH (gọi tắt là MBC) là một đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu thuốc thủy sản, men vi sinh, chế phẩm sinh học, đầu tư và chuyển giao mô hình nuôi tôm siêu thâm canh, xuất khẩu thủy sản đông lạnh,…. Đội ngũ nhân sự tận tâm, được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm và các chuyên viên kỹ thuật có chuyên môn cao là nền tảng cho sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của công ty trong hơn một thập kỉ qua.

Về giá trị cốt lỗi, chúng tôi dựa trên 5 tiêu chí được xem là giá trị xuyên suốt không thể thiếu:”Đam mê – sáng tạo – uy tín – hợp tác – an toàn”, là 5 ngón tay trong 1 bàn tay, bàn tay nắm bàn tay tạo nên sự gắn kết trong mọi hoạt động của các thành viên MBC. Cảm nhận sâu sắc, hiểu và vận dụng linh hoạt 5 thành tố cốt lõi trong công việc của mình, mỗi thành viên trong ngôi nhà MBC đã thể hiện trách nhiệm của bản thân đối với doanh nghiệp, khách hàng và xã hội.

Cũng chính tinh thần đó đã giúp MBC có đủ động lực vượt qua mọi thách thức, phát triển bền vững, vươn tầm cao mới.

Mỹ Bình tập trung nguồn lực phát triển các sản phẩm chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe từ phía khách hàng, đặc biệt là giải quyết những vấn đề cấp bách về bệnh trên tôm; ngày càng khẳng định vị thế của nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực hoạt động của mình trên thị trường nội địa. Bên cạnh đó, MBC xây dựng các quy trình nuôi tôm, cá… tiên tiến, sạch bệnh, năng suất cao và chuyển giao công nghệ mới nhất kịp thời đến người nuôi.

Với phương châm “Không ngừng vươn xa – Nâng tầm công nghệ” chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và chất lượng phục vụ cao nhất. Hiểu được giá trị sản phẩm trước hết phải mang lại lợi ích cho người tiêu dùng. Đồng thời đưa sản phẩm tiến xa hơn trên trường quốc tế.

Chúng tôi mang lại sự hài lòng, niềm vui và sự an tâm cho bà con thông qua những sản phẩm hữu ích, chất lượng, an toàn sinh học trên nền tảng “Công nghệ Việt, Chất lượng Quốc tế”.

– Chú trọng xây dựng nguồn nhân lực bền vững bằng cách tạo môi trường làm việc thuận lợi, phúc lợi tốt để người lao động an tâm làm việc và cống hiến lâu dài.
– Cam kết tuân thủ luật pháp, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và thân thiện môi trường.
– Tích cực hoạt động nâng cao chất lượng cuộc sống, đem đến nhiều niềm vui, nụ cười cho mọi người và góp phần phát triển xã hội.

…. Với chúng tôi đó là HẠNH PHÚC

Với mục tiêu trở thành tập đoàn hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn xa ra thế giới, MBC cam kết sẽ luôn tiếp tục nghiên cứu và cung cấp cho thị trường sự đa dạng về sản phẩm với chất lượng cao hơn, góp phần phát triển ngành công nghệ nuôi trồng tại Việt Nam; cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho quý khách hàng, đối tác, bà con nông dân và người lao động.