5 (100%) 2 votes

Chiều ngày 16/6/2022, Hiệp hội doanh nghiệp TP Cần Thơ (CBA) đã tổ chức thành công Hội thảo “CHUYỂN ĐỔI SỐ – YẾU TỐ THÚC ĐẨY ĐỔI MỚI KINH DOANH” với khoảng 100 Hội viên, doanh nghiệp, các Sở, ban, ngành, Viện Trường, cơ quan Báo Đài tham dự.

Buổi Hội thảo với sự hài lòng của các đại biểu tham dự khi được Sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố Cần Thơ trình bày về Chủ trương của Nhà nước về chuyển đổi số.

CBA đã mời 2 chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển đổi số đến chia sẻ tại buổi hội thảo: ông Trần Quý (Viện trưởng Viện phát triển kinh tế số Việt Nam) và ông Trần Anh Tuấn (Giám đốc Công ty Tư vấn chiến lược và thương hiệu The Pathfinder). Các diễn giả đã trình bày về các vấn đề: Doanh nghiệp cần làm gì để thích nghi, thực hiện và phát triển chuyển đổi số? Hay làm thế nào để tiếp cận các nguồn tài trợ chuyển đổi số?…..

Tại Hội thảo, CBA và Viện Phát triển kinh tế số Việt Nam đã ký Thỏa thuận hợp tác nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp chuyển đổi số trong thời gian tới.

CBA trân trọng cảm ơn Quỹ Đầu tư Khởi nghiệp sáng tạo FUNDGO, Công ty TNHH SX TM DV Vũ Phúc và Công ty Saigontourist tại Cần Thơ đã hỗ trợ đồng hành cùng chương trình.

Nguồn CBA