5 (100%) 2 votes

Với sứ mệnh “Vì sự phát triển của Khách hàng”, lấy người tiêu dùng làm trọng tâm. Công ty TNHH SX TM DV Vũ Phúc luôn tiên phong trong công việc tạo ra xu hướng tiêu dùng của ngành thực phẩm với những sản phẩm an toàn, chất lượng và hướng đến mục tiêu phát triển bền vững.

Vũ Phúc Baking luôn tự đòi hỏi cao hơn ở chính mình, Công ty đã và đang không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, tìm kiếm những giải pháp về kỹ thuật, công nghệ và phương thức bán hàng để có thể hỗ trợ công việc kinh doanh của khách hàng trên địa bàn TP.Cần Thơ và Khu vực ĐBSCL một cách tốt nhất. Chúng tôi hiện đang cung cấp những dịch vụ sau để hỗ trợ khách hàng:

Phân phối chuyên nghiệp: Vũ Phúc Baking là nhà phân phối độc quyền của Rich Products Vietnam từ năm 1993, chúng tôi tự hào là nhà phân phối năng động luôn đồng hành cùng Rich’s Products tại thị trường Việt Nam với một tư duy và tầm nhìn luôn được cập nhật. Ngoài ra, Vũ Phúc Baking còn là nhà phân phối của hầu hết các nhãn hàng lớn trên thế giới và thị trường Việt Nam trong lĩnh vực bánh, nguyên liệu pha chế.

Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời: Với phương châm “trao giá trị trước khi bán hàng”, Vũ Phúc Baking luôn giúp khách hàng hiểu thật rõ và sâu về sản phẩm, cùng với phương thức chọn lọc những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian kinh doanh cùng khách hàng.

Đào tạo ngắn hạn & dài hạn: Với chương trình đào tạo về kiến thức sản phẩm, kỹ thuật bánh nhằm giúp khách hàng cập nhật những kỹ thuật, công nghệ và sản phẩm mới nhất. Tùy vào tính chất các lớp đào tạo sẽ miễn phí hoặc thu phí một phần.

Định hướng nghề nghiệp: Không chỉ quan tâm đến khách hàng hiện tại, Vũ Phúc Baking còn quan tâm đến thế hệ kế thừa và những khách hàng nhỏ tuổi. Bằng nhiều giải pháp cụ thể cho từng đối tượng.

ĐẶT HÀNG QUA FB: http://m.me/vuphucbaking

HOTLINE: 1900 63 63 40

MỞ CỬA: 7:30 am – 5:00 pm (Thứ hai – Thứ bảy)

Số 19-21, Đường B17, KDC Hưng Phú 1, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ