Tin tức mới :
Tin Tức » Thông tin mới
Sơn Hoa Việt - Giải pháp tối ưu cho mọi vật liệu
Ban Biên tập: Để đáp ứng nhu cầu ngày cao của con người và xã hội, đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng theo tiêu chí:“Giữ gìn môi trường hôm nay cho thế hệ mai sau”, tăng tuổi thọ cho các công trình, đảm bảo độ bền cho các loại vật liệu, mặt sơn bóng đẹp như men sau khi sơn, Công ty TNHH Sơn Hoa Việt đã nghiên cứu thành công 04 giải pháp tối ưu và cho ra đời các hệ sơn theo công nghệ mới thân thiện với môi trường, phù hợp cho mọi chất liệu, vật liệu và chịu đựng với mọi yếu tố của thời tiết. Ban Biên tập giới thiệu bài viết: SƠN HOA VIỆT – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO MỌI VẬT LIỆU của Công ty TNHH Sơn Hoa Việt để Bạn đọc tham khảo.

Một số sản phẩm Sơn do Công ty TNHH Sơn Hoa Việt sản xuất
Trong quá khứ cũng như hiện tại, con người đã biết tạo ra các chất liệu từ thiên nhiên như veni, nhựa cánh kiến…, các loại sơn NC, PU, Alkyd, Epoxy, Acrylic, sơn nước…để phủ trên các bề mặt các loại vật liệu và công trình như: gỗ, kim loại, gốm sứ, kính, thủy tinh, các cấu kiện bê tông, các cấu kiện thép, các công trình dân dụng và công nghiệp, công trình giao thông, công trình cảng, công trình hạ tầng… nhằm để sử dụng lâu dài và trang trí.
Tuy nhiên, việc sử dụng các loại chất liệu để chế tạo ra các loại sơn như dung môi Tolunen, xylen, Methyl Acetate, CAC, chất TDI tạo ra sơn PU có mùi nồng… không đảm bảo sức khỏe cho con người, tuổi thọ màng sơn ngắn, không đảm bảo độ cứng, độ bền và độ bám dính theo thời gian, không thích nghi với mọi điều kiện thời tiết như: nắng, mưa, nhiệt độ, độ ẩm tự nhiên, độ mặn… Bề mặt sau khi sơn không bóng đẹp như mong muốn.
Để đáp ứng nhu cầu ngày cao của con người và xã hội, đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng theo tiêu chí: “ Giữ gìn môi trường hôm nay, cho thế hệ mai sau”, tăng tuổi thọ cho các công trình, đảm bảo độ bền cho các loại vật liệu, mặt sơn bóng đẹp như men sau khi sơn, Công ty TNHH Sơn Hoa Việt – do người Việt Nam sáng lập đã nghiên cứu thành công 04 giải pháp tối ưu và cho ra đời các hệ sơn theo công nghệ mới thân thiện với môi trường, phù hợp cho mọi chất liệu, vật liệu và chịu đựng với mọi yếu tố của thời tiết:
1.     GIẢI PHÁP SƠN GỖ TỰ NHIÊN, GỖ NHÂN TẠO.
2.     GIẢI PHÁP SƠN KIM LOẠI.
3.     GIẢI PHÁP SƠN XÂY DỰNG, SƠN THÔNG MINH.
4.     GIẢI PHÁP CHO CÁC VẬT LIỆU KHÓ BÁM DÍNH KHÁC CÒN LẠI
1. GIẢI PHÁP SƠN GỖ TỰ NHIÊN, GỖ NHÂN TẠO:
Trong quá trình phát triển và nghiên cứu các hệ sơn áp dụng cho gỗ nói chung (gỗ nhân tạo và gỗ tự nhiên), không những có một cách mà còn có nhiều cách để cho ra đời các hệ sơn đáp ứng được các tiêu chí về màng sơn như: Đạt độ bóng tối đa (gần 100%); bền thời tiết; độ cứng màng sơn đạt từ 3H-4H; chống bám bẩn; không độc hại; bám dính tốt; tối ưu hóa quy trình sản xuất; chịu được môi trường vùng biển; chịu nhiệt (test sốc nhiệt) và đặc biệt không lưu mùi sơn trên sản phẩm hoàn thiện.
Sơn Hoa Việt đã cho ra đời 02 sản phẩm chính dùng trên gỗ tự nhiên, đó là: Sơn 3H - dùng cho nội thất và 4H - dùng cho ngoại thất.
Đồng thời Sơn Hoa Việt cũng cho ra đời các sản phẩm chính dùng trên gỗ nhân tạo, đó là: Sơn 2K- chống ố vàng các màu bóng-mờ; Sơn 2K bóng cao và các độ bóng khác nhau (50%, 25% và 10%); Sơn men lót các màu với các tính năng khác nhau, bám dính tốt trên hầu hết các chất liệu như polyester, sắt thép, gỗ…
Ngoài ra, Sơn Hoa Việt còn có các sản phẩm phụ khác như: Mattic 2 TP – dùng để trám các lỗ đinh, góc, cạnh…; dầu lau chống rút cho các cạnh MDF và sơn men chống thấm sử dụng cho MDF, xi măng, bê tông, thạch cao, các loại vật liệu có khả năng hút ẩm.
Tóm lại, với các sản phẩm mới - đa tính năng ưu việt - cho phép chúng ta áp dụng trên sản phẩm gỗ nội, ngoại thất đạt chất lượng theo yêu cầu và ổn định.
2. GIẢI PHÁP SƠN KIM LOẠI:
          Gồm có 02 sản phẩm: Sơn chống rỉ tàu biển và sơn trên kim loại khó bám dính.
2.1. Sơn chống rỉ tàu biển (sắt thép):
           Sơn Hoa Việt cho ra đời sản phẩm sơn chống rỉ tàu biển với các tính năng vượt trội như: bám dính tốt, chịu mài mòn, chịu độ mặn của nước biển và ánh sáng tự nhiên, gồm phần sơn lót được áp dụng chống rỉ tàu biển kết hợp với phần sơn hoàn thiện (cũng có thể áp dụng một trong ba loại: sơn thông minh, sơn 2K- chống ố vàng hoặc sơn đặc chủng) vì cả 3 loại này đều đạt các tiêu chuẩn: bám dính tốt, kháng muối (3%), chịu được mọi yếu tố thời tiết…nên đây là giải pháp tốt nhất cho sắt thép tại vùng miền biển của Việt Nam.
           Quy trình thi công loại sơn này cũng đơn giản, đối với hệ sơn lót và sơn thông minh có thể sử dụng nhiều phương pháp như: dùng cọ lăn, dùng cọ quét, đối với phần sơn hoàn thiện (sơn 2K- chống ố vàng, sơn đặc chủng) có thể dùng súng phun công nghiệp, sung bầu (sơn thủ công) đều được.
          Tính ưu việt của hệ sơn này là đảm bảo độ bền màu và chống bong tróc được duy trì từ 2-5 năm.
2.2. Sơn trên kim loại khó bám dính (Tôn mạ kẽm, inox, nhôm, đồng…) 
           Sơn Hoa Việt đã cho ra đời dòng sơn đặc chủng áp dụng cho tôn mạ kẽm, quy trình sử dụng đơn giản (vệ sinh sạch và pha sơn theo chỉ dẫn của nhà sản xuất) và đặc biệt chỉ có 1 lớp sơn (không cần lót). Màng sơn sau khi thi công hội tụ đủ các tiêu chuẩn như: độ bám dính cao, chịu va đập, bền màu, kháng muối (3%), màu sắc đa dạng và đạt được độ bóng- mờ theo yêu cầu.
          Ngoài ra, các kim loại khác như: đồng, inox, nhôm đều sử dụng sơn đặc chủng nhưng khác tỉ lệ pha trộn và chất đóng rắn.
3. GIẢI PHÁP SƠN XÂY DỰNG, SƠN THÔNG MINH:
          Hệ thống sơn thông minh được dùng từ 3 loại hệ nhựa khác nhau, kết hợp lại tạo ra một màng sơn vững chắc giải quyết triệt để mọi khuyết điểm của sơn xây dựng gốc nước Arylic. Hệ thống sơn thông minh được cấu thành 3 lớp liên kết như sau (Cần kiểm tra độ ẩm vật liệu trước khi sơn theo điều kiện tiêu chuẩn):
·        Lớp 1: Sơn men chống thấm, lớp sơn này có nhiệm vụ thấm sâu trong vật liệu, tạo độ cứng cho vật liệu, chống thấm nước, kháng kiềm và muối… nhưng quan trọng hơn là tạo sự liên kết cho các lớp sơn sau.
·        Lớp 2: Bề mặt tường khi trát có các khoảng lồi lõm rất lớn, nếu dùng sơn để làm phẳng thì rất tốn kém, do đó ta nên dùng keo nước pha với bột trét tường theo tỉ lệ 1:2 ( 1kg keo + 2 kg bột), sau đó dùng dụng cụ bã sát tường từ 1-2 lần tùy theo chất lượng yêu cầu, mỗi lần bã cách nhau khoảng 12 giờ. Bước kế tiếp dùng sơn men chống thấm lăn lại lần nữa để tạo sự liên kết bền vững cho bột trét tường.
·        Lớp 3: Lăn hoàn thiện bề mặt tường, kết thúc quá trình hình thành một màng sơn có sự liên kết từ trong kết cấu vật liệu đến bề mặt tường.
Màng sơn được kiểm tra bằng 6 phương pháp khác nhau dựa trên các tiêu chuẩn kỹ thuật của ngành sơn:
-         Kiểm tra environment – Sốc nhiệt theo tiêu chuẩn H-1012.
-         Kiểm tra tính chất lý hóa theo tiêu chuẩn ngành sơn.
-         Kiểm tra khả năng kháng nước theo tiêu chuẩn JIS K5960:1993.
-         Kiểm tra độ cứng bút chì theo tiêu chuẩn ASTND 3363-05 (đạt độ cứng 3H)
-         Kiểm tra bền màu theo tiêu chuẩn AATCC 116 (500 giờ- đèn xenon), đạt 4.5/5 điểm.
-         Kiểm tra hàm lượng kim loại nặng  cho phép trong ngành sơn.
Tóm lại, một màng sơn hội tụ đầy đủ các chỉ tiêu kỹ thuật là một trong những yếu tố rất quan trọng, có thể đây là một giải pháp mới mang tính đột phá làm thay đổi ngành sơn xây dựng tại Việt Nam.
4. GIẢI PHÁP CHO CÁC VẬT LIỆU KHÓ BÁM DÍNH KHÁC CÒN LẠI:
4.1. Vật liệu men gốm:
Sơn có 10 tính năng trong một màng sơn được gọi là hệ sơn (10 trong 1), rất phù hợp để sơn trên men gốm như: gạch men, men nung. Chỉ cần vệ sinh sạch bề mặt sản phẩm sau đó sơn một lần duy nhất làm thay đổi màu men cũ, ta sẽ có một màu men mới.
4.2. Vật liệu kính, thủy tinh:
          Kính thường, kính cường lực chỉ dùng hệ sơn kính với quy trình sơn đơn giản là chỉ sơn một lần duy nhất tạo ra được kính có màu sắc theo yêu cầu.
4.3. Vật liệu nhựa: Sơn được trên các loại nhựa loại trừ nhựa PEHD-PELD
          - Nhựa ABS:  dùng sơn 2K – Chống ố vàng.
          - PVC:  dùng sơn 2K – Chống ố vàng và dung môi cho nhựa PVC.
          - PP: dùng một lớp lót nhựa sau đó dùng sơn 2K – chống ố vàng để hoàn thiện.
          - uPVC: dùng sơn đặc chủng.
          - Polyseter: dùng sơn 2K lót sau khi sơn hoàn thiện bằng sơn 2K chống ố vàng.
4.4. Vật liệu đá tự nhiên: đá marble và đá granite
          - Đá granite: Áp dụng hệ sơn (10 trong 1) là hoàn thiện. Tuy nhiên, chỉ sử dụng cho phần nội thất, còn nếu sử dụng cho ngoại thất thì phải sơn thê, 1 lớp bóng 4H hoặc 1 lớp sơn mờ chống bám bẩn.
          - Đá marble: dùng 3 hệ sơn khác nhau để tạo sự liên kết bám dính tốt trên mặt đá tự nhiên này, bao gồm: sơn lót- sơn 10 trong 1 và cuối cùng là sơn bóng 4H hoặc sơn mờ chống bám bẩn.
Việt Nam là nước đang trên đà phát triển và hội nhập sâu rộng, do đó các công trình trọng điểm cấp quốc gia, các căn hộ cao cấp, các chung cư, các khu liên hợp, các công trình dân dụng và công nghiệp, các công trình hạ tầng, công trình giao thông… đang được xây dựng với tốc độ cao và nhu cầu sơn hoàn thiện cho các công trình cũng rất lớn.
Do đó, Công ty TNHH Sơn Hoa Việt với các sản phẩm sơn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và với các giải pháp ưu việt được áp dụng trên mọi vật liệu, chất liệu và cấu kiện công trình sẽ đáp ứng đủ nhu cầu cho các công trình xây dựng trên toàn quốc với các sản phẩm có tính năng vượt trội và chất lượng ổn định.
               
SƠN HOA VIỆT
                   SƠN TRÊN MỌI CHẤT LIỆU
                                                               CHỊU ĐỰNG MỌI THỜI TIẾT
                                                                                                             BÓNG ĐẸP NHƯ MEN

 
Công ty TNHH Sơn Hoa Việt
 
 
 

 

SƠN HOA VIỆT – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO MỌI VẬT LIỆU

Sản phẩm 09:40 - 01/04/2018
Ban Biên tập: Để đáp ứng nhu cầu ngày cao của con người và xã hội, đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng theo tiêu chí:“Giữ gìn môi trường hôm nay cho thế hệ mai sau”, tăng tuổi thọ cho các công trình, đảm bảo độ bền cho các loại vật liệu, mặt sơn bóng đẹp như men sau khi sơn, Công ty TNHH Sơn Hoa Việt đã nghiên cứu thành công 04 giải pháp tối ưu và cho ra đời các hệ sơn theo công nghệ mới thân thiện với môi trường, phù hợp cho mọi chất liệu, vật liệu và chịu đựng với mọi yếu tố của thời tiết. Ban Biên tập giới thiệu bài viết: SƠN HOA VIỆT – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO MỌI VẬT LIỆU của Công ty TNHH Sơn Hoa Việt để Bạn đọc tham khảo.

Một số sản phẩm Sơn do Công ty TNHH Sơn Hoa Việt sản xuất
Trong quá khứ cũng như hiện tại, con người đã biết tạo ra các chất liệu từ thiên nhiên như veni, nhựa cánh kiến…, các loại sơn NC, PU, Alkyd, Epoxy, Acrylic, sơn nước…để phủ trên các bề mặt các loại vật liệu và công trình như: gỗ, kim loại, gốm sứ, kính, thủy tinh, các cấu kiện bê tông, các cấu kiện thép, các công trình dân dụng và công nghiệp, công trình giao thông, công trình cảng, công trình hạ tầng… nhằm để sử dụng lâu dài và trang trí.
Tuy nhiên, việc sử dụng các loại chất liệu để chế tạo ra các loại sơn như dung môi Tolunen, xylen, Methyl Acetate, CAC, chất TDI tạo ra sơn PU có mùi nồng… không đảm bảo sức khỏe cho con người, tuổi thọ màng sơn ngắn, không đảm bảo độ cứng, độ bền và độ bám dính theo thời gian, không thích nghi với mọi điều kiện thời tiết như: nắng, mưa, nhiệt độ, độ ẩm tự nhiên, độ mặn… Bề mặt sau khi sơn không bóng đẹp như mong muốn.
Để đáp ứng nhu cầu ngày cao của con người và xã hội, đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng theo tiêu chí: “ Giữ gìn môi trường hôm nay, cho thế hệ mai sau”, tăng tuổi thọ cho các công trình, đảm bảo độ bền cho các loại vật liệu, mặt sơn bóng đẹp như men sau khi sơn, Công ty TNHH Sơn Hoa Việt – do người Việt Nam sáng lập đã nghiên cứu thành công 04 giải pháp tối ưu và cho ra đời các hệ sơn theo công nghệ mới thân thiện với môi trường, phù hợp cho mọi chất liệu, vật liệu và chịu đựng với mọi yếu tố của thời tiết:
1.     GIẢI PHÁP SƠN GỖ TỰ NHIÊN, GỖ NHÂN TẠO.
2.     GIẢI PHÁP SƠN KIM LOẠI.
3.     GIẢI PHÁP SƠN XÂY DỰNG, SƠN THÔNG MINH.
4.     GIẢI PHÁP CHO CÁC VẬT LIỆU KHÓ BÁM DÍNH KHÁC CÒN LẠI
1. GIẢI PHÁP SƠN GỖ TỰ NHIÊN, GỖ NHÂN TẠO:
Trong quá trình phát triển và nghiên cứu các hệ sơn áp dụng cho gỗ nói chung (gỗ nhân tạo và gỗ tự nhiên), không những có một cách mà còn có nhiều cách để cho ra đời các hệ sơn đáp ứng được các tiêu chí về màng sơn như: Đạt độ bóng tối đa (gần 100%); bền thời tiết; độ cứng màng sơn đạt từ 3H-4H; chống bám bẩn; không độc hại; bám dính tốt; tối ưu hóa quy trình sản xuất; chịu được môi trường vùng biển; chịu nhiệt (test sốc nhiệt) và đặc biệt không lưu mùi sơn trên sản phẩm hoàn thiện.
Sơn Hoa Việt đã cho ra đời 02 sản phẩm chính dùng trên gỗ tự nhiên, đó là: Sơn 3H - dùng cho nội thất và 4H - dùng cho ngoại thất.
Đồng thời Sơn Hoa Việt cũng cho ra đời các sản phẩm chính dùng trên gỗ nhân tạo, đó là: Sơn 2K- chống ố vàng các màu bóng-mờ; Sơn 2K bóng cao và các độ bóng khác nhau (50%, 25% và 10%); Sơn men lót các màu với các tính năng khác nhau, bám dính tốt trên hầu hết các chất liệu như polyester, sắt thép, gỗ…
Ngoài ra, Sơn Hoa Việt còn có các sản phẩm phụ khác như: Mattic 2 TP – dùng để trám các lỗ đinh, góc, cạnh…; dầu lau chống rút cho các cạnh MDF và sơn men chống thấm sử dụng cho MDF, xi măng, bê tông, thạch cao, các loại vật liệu có khả năng hút ẩm.
Tóm lại, với các sản phẩm mới - đa tính năng ưu việt - cho phép chúng ta áp dụng trên sản phẩm gỗ nội, ngoại thất đạt chất lượng theo yêu cầu và ổn định.
2. GIẢI PHÁP SƠN KIM LOẠI:
          Gồm có 02 sản phẩm: Sơn chống rỉ tàu biển và sơn trên kim loại khó bám dính.
2.1. Sơn chống rỉ tàu biển (sắt thép):
           Sơn Hoa Việt cho ra đời sản phẩm sơn chống rỉ tàu biển với các tính năng vượt trội như: bám dính tốt, chịu mài mòn, chịu độ mặn của nước biển và ánh sáng tự nhiên, gồm phần sơn lót được áp dụng chống rỉ tàu biển kết hợp với phần sơn hoàn thiện (cũng có thể áp dụng một trong ba loại: sơn thông minh, sơn 2K- chống ố vàng hoặc sơn đặc chủng) vì cả 3 loại này đều đạt các tiêu chuẩn: bám dính tốt, kháng muối (3%), chịu được mọi yếu tố thời tiết…nên đây là giải pháp tốt nhất cho sắt thép tại vùng miền biển của Việt Nam.
           Quy trình thi công loại sơn này cũng đơn giản, đối với hệ sơn lót và sơn thông minh có thể sử dụng nhiều phương pháp như: dùng cọ lăn, dùng cọ quét, đối với phần sơn hoàn thiện (sơn 2K- chống ố vàng, sơn đặc chủng) có thể dùng súng phun công nghiệp, sung bầu (sơn thủ công) đều được.
          Tính ưu việt của hệ sơn này là đảm bảo độ bền màu và chống bong tróc được duy trì từ 2-5 năm.
2.2. Sơn trên kim loại khó bám dính (Tôn mạ kẽm, inox, nhôm, đồng…) 
           Sơn Hoa Việt đã cho ra đời dòng sơn đặc chủng áp dụng cho tôn mạ kẽm, quy trình sử dụng đơn giản (vệ sinh sạch và pha sơn theo chỉ dẫn của nhà sản xuất) và đặc biệt chỉ có 1 lớp sơn (không cần lót). Màng sơn sau khi thi công hội tụ đủ các tiêu chuẩn như: độ bám dính cao, chịu va đập, bền màu, kháng muối (3%), màu sắc đa dạng và đạt được độ bóng- mờ theo yêu cầu.
          Ngoài ra, các kim loại khác như: đồng, inox, nhôm đều sử dụng sơn đặc chủng nhưng khác tỉ lệ pha trộn và chất đóng rắn.
3. GIẢI PHÁP SƠN XÂY DỰNG, SƠN THÔNG MINH:
          Hệ thống sơn thông minh được dùng từ 3 loại hệ nhựa khác nhau, kết hợp lại tạo ra một màng sơn vững chắc giải quyết triệt để mọi khuyết điểm của sơn xây dựng gốc nước Arylic. Hệ thống sơn thông minh được cấu thành 3 lớp liên kết như sau (Cần kiểm tra độ ẩm vật liệu trước khi sơn theo điều kiện tiêu chuẩn):
·        Lớp 1: Sơn men chống thấm, lớp sơn này có nhiệm vụ thấm sâu trong vật liệu, tạo độ cứng cho vật liệu, chống thấm nước, kháng kiềm và muối… nhưng quan trọng hơn là tạo sự liên kết cho các lớp sơn sau.
·        Lớp 2: Bề mặt tường khi trát có các khoảng lồi lõm rất lớn, nếu dùng sơn để làm phẳng thì rất tốn kém, do đó ta nên dùng keo nước pha với bột trét tường theo tỉ lệ 1:2 ( 1kg keo + 2 kg bột), sau đó dùng dụng cụ bã sát tường từ 1-2 lần tùy theo chất lượng yêu cầu, mỗi lần bã cách nhau khoảng 12 giờ. Bước kế tiếp dùng sơn men chống thấm lăn lại lần nữa để tạo sự liên kết bền vững cho bột trét tường.
·        Lớp 3: Lăn hoàn thiện bề mặt tường, kết thúc quá trình hình thành một màng sơn có sự liên kết từ trong kết cấu vật liệu đến bề mặt tường.
Màng sơn được kiểm tra bằng 6 phương pháp khác nhau dựa trên các tiêu chuẩn kỹ thuật của ngành sơn:
-         Kiểm tra environment – Sốc nhiệt theo tiêu chuẩn H-1012.
-         Kiểm tra tính chất lý hóa theo tiêu chuẩn ngành sơn.
-         Kiểm tra khả năng kháng nước theo tiêu chuẩn JIS K5960:1993.
-         Kiểm tra độ cứng bút chì theo tiêu chuẩn ASTND 3363-05 (đạt độ cứng 3H)
-         Kiểm tra bền màu theo tiêu chuẩn AATCC 116 (500 giờ- đèn xenon), đạt 4.5/5 điểm.
-         Kiểm tra hàm lượng kim loại nặng  cho phép trong ngành sơn.
Tóm lại, một màng sơn hội tụ đầy đủ các chỉ tiêu kỹ thuật là một trong những yếu tố rất quan trọng, có thể đây là một giải pháp mới mang tính đột phá làm thay đổi ngành sơn xây dựng tại Việt Nam.
4. GIẢI PHÁP CHO CÁC VẬT LIỆU KHÓ BÁM DÍNH KHÁC CÒN LẠI:
4.1. Vật liệu men gốm:
Sơn có 10 tính năng trong một màng sơn được gọi là hệ sơn (10 trong 1), rất phù hợp để sơn trên men gốm như: gạch men, men nung. Chỉ cần vệ sinh sạch bề mặt sản phẩm sau đó sơn một lần duy nhất làm thay đổi màu men cũ, ta sẽ có một màu men mới.
4.2. Vật liệu kính, thủy tinh:
          Kính thường, kính cường lực chỉ dùng hệ sơn kính với quy trình sơn đơn giản là chỉ sơn một lần duy nhất tạo ra được kính có màu sắc theo yêu cầu.
4.3. Vật liệu nhựa: Sơn được trên các loại nhựa loại trừ nhựa PEHD-PELD
          - Nhựa ABS:  dùng sơn 2K – Chống ố vàng.
          - PVC:  dùng sơn 2K – Chống ố vàng và dung môi cho nhựa PVC.
          - PP: dùng một lớp lót nhựa sau đó dùng sơn 2K – chống ố vàng để hoàn thiện.
          - uPVC: dùng sơn đặc chủng.
          - Polyseter: dùng sơn 2K lót sau khi sơn hoàn thiện bằng sơn 2K chống ố vàng.
4.4. Vật liệu đá tự nhiên: đá marble và đá granite
          - Đá granite: Áp dụng hệ sơn (10 trong 1) là hoàn thiện. Tuy nhiên, chỉ sử dụng cho phần nội thất, còn nếu sử dụng cho ngoại thất thì phải sơn thê, 1 lớp bóng 4H hoặc 1 lớp sơn mờ chống bám bẩn.
          - Đá marble: dùng 3 hệ sơn khác nhau để tạo sự liên kết bám dính tốt trên mặt đá tự nhiên này, bao gồm: sơn lót- sơn 10 trong 1 và cuối cùng là sơn bóng 4H hoặc sơn mờ chống bám bẩn.
Việt Nam là nước đang trên đà phát triển và hội nhập sâu rộng, do đó các công trình trọng điểm cấp quốc gia, các căn hộ cao cấp, các chung cư, các khu liên hợp, các công trình dân dụng và công nghiệp, các công trình hạ tầng, công trình giao thông… đang được xây dựng với tốc độ cao và nhu cầu sơn hoàn thiện cho các công trình cũng rất lớn.
Do đó, Công ty TNHH Sơn Hoa Việt với các sản phẩm sơn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và với các giải pháp ưu việt được áp dụng trên mọi vật liệu, chất liệu và cấu kiện công trình sẽ đáp ứng đủ nhu cầu cho các công trình xây dựng trên toàn quốc với các sản phẩm có tính năng vượt trội và chất lượng ổn định.
               
SƠN HOA VIỆT
                   SƠN TRÊN MỌI CHẤT LIỆU
                                                               CHỊU ĐỰNG MỌI THỜI TIẾT
                                                                                                             BÓNG ĐẸP NHƯ MEN

 
Công ty TNHH Sơn Hoa Việt

Đăng nhập hội viên
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
CBA hành khúc: Đến với CBA
Next Previous
01/9

Cty CP May Meko

01/9

02/9

Cty CP Thương nghiệp tổng hợp Cần Thơ

02/9

10/9

Cty TNHH MTV SX TM Nội thất Hào Tín

10/9

11/9

Cty CP Trường Vinh

11/9

15/9

Cơ sở Nhịp Cầu

15/9

16/9

VP Luật sư Trần Thanh Phong

16/9

17/9

Cty Cổ phần Trustpay

17/9

21/9

Cty TNHH Nam Long

21/9

21/9

Nhà trọ Ngọc Lan

21/9

21/9

Cty TNHH DV TM DL Kì nghỉ-CNCT

21/9

23/9

Cty CP Lâm Nghiệp & XD Việt-Úc

23/9

25/9

Cty TNHH Công nghệ Phần mềm Mitaso

25/9

Tin trong ngày (RSS)
  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
  •