Tin tức mới :
Hội viên » Thương mại-Dịch vụ
DNTN Đại Thuận Thiên
 
Địa chỉ: 2/18A Mậu Thân, P. Xuân Khánh, Ninh Kiều, TPCT
Giám đốc: Phan Thị Xuân Phương 
Di động: 0907 649 856  
Email: daithuanthien@gmail.com
Web: www.daithuanthien.com
Ngành nghề kinh doanh: SX, buôn bán gạo, mỹ phẩm, nông sản sạch
Thị trường: Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL
 
 + Thông tin cơ bản về doanh nghiệp:
 
Doanh nghiệp tư nhân Đại Thuận Thiên được thành lập ngày 23/05/2015, là một Doanh nghiệp chuyên về gạo ngon sinh học và mỹ phẩm thiên nhiên – Bột cám gạo.
Đến tháng 6 năm 2016 Doanh nghiệp tư nhân Đại Thuận Thiên chuyển đổi giấy phép kinh doanh thành CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN SẠCH ĐẠI THUẬN THIÊN với lĩnh vực kinh doanh rộng hơn trong nông sản các loại. Bên cạnh đó Công ty còn phát triển thêm về mảng thủy sản vi sinh như: tôm, cá,… Với mong muốn hợp tác kinh doanh hiệu quả với các Công ty và Tập đoàn kinh doanh lớn trong và ngoài nước.
Với câu Slogan “Vượt cả sự mong đợi”, Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu chất lượng là trên hết và hơn cả những gì khách hàng biết về Chúng tôi. Hãy trải nghiệm để cảm nhận sự khác biệt.
Từ ngày thành lập đến nay, Công ty Đại Thuận Thiên với đội ngũ kỹ sư Nông nghiệp giàu kinh nghiệm và đam mê, đã không ngừng nổ lực hoạt động trên các cánh đồng lúa sinh học của mình để cho ra thị trường các loại gạo ngon, không hóa chất, giàu dinh dưỡng và rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Bên cạnh đó Công ty Đại Thuận Thiên đang tiến hành thử nghiệm các mô hình lúa – tôm, lúa – cá, lúa – vịt, rau màu và vườn cây có múi, tất cả đều phát triển theo hướng hửu cơ – sinh học 100% nói không với hóa chất.
Gạo Đại Thuận Thiên hiện nay đã được các Chủ đầu tư và khách hàng đánh giá là 1 thương hiệu gạo ngon – sạch – an toàn – chất lượng – uy tín
 
+ Thông tin về sản phẩm chủ lực
1. Là gạo hữu cơ – vi sinh
Hữu cơ: Lúa được trồng trên nền đất bổ sung hữu cơ thuần được ủ hoai mục từ rơm rạ, phân heo – bò. Bên cạnh đó trong quá trình sinh trưởng của cây lúa giai đoạn từ 0 – 40 ngày được bổ sung thêm một ít phân hột (chỉ ở mức 1/10 so với canh tác thông thường) để giúp cây lúa đầy đủ dưỡng chất và phát triển ổn định
Quá trình sinh trưởng của lúa Đại Thuận Thiên trên 110 ngày – thời gian cách ly an toàn của phân hột từ 30 – 35 ngày
Vi sinh: Phương pháp sử dụng các chế phẩm sinh học để xử lý giống, xử lý nước loại bỏ hơn 96% các hóa chất và kim loại nặng gây hại cho sức khỏe con người.
Đồng thời, ngay từ khi giai đoạn mạ non cây lúa được bổ sung vi sinh sẽ giúp kích kháng cây trồng tốt nên cây chống chọi khỏe với các dịch bệnh, sâu rầy ở các giai đoạn cực trọng: đâm chồi, trổ thoát, vô hạt,…
Lúa hoàn toàn không sử dụng thuốc hóa học BVTV, chất kích thích tăng trưởng, thuốc cỏ,…
Bên cạnh đó, ruộng lúa Đại Thuận Thiên còn được bố trí thêm vườn hoa quanh ruộng lúa nhằm quản lý tốt dịch hại – thiên địch.
 
2. Nguồn gốc và xuất xứ
-  Gạo ngon sinh học Đại Thuận Thiên được trồng tại xã Vị Bình, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang (trên bao bì được ghi rõ)
 
3.  Chứng nhận
- Sản phẩm thuộc Tiêu chuẩn BIO (sinh học) chỉ sau Organic.
Trước mắt để cho khách hàng yên tâm Công ty Đại Thuận tiến hành làm chứng nhận VietGAP trước. Cùng với đó thì trước mỗi đợt thu hoạch 15 ngày Công ty sẽ tiến hành thăm đồng và lấy mẫu về TEST tại sở KH&CN TP Cần Thơ.
Trong bảng test gồm:
- Thuốc cỏ - không phát hiện.
- Thuốc gốc Phospho – không phát hiện (hầu hết các thuốc hóa học đều là hợp chất phosphor)
- Hợp chất Clo – không phát hiện (đây là chất hóa học phổ thông nhất trong đời sống con người mà ta hay thấy nhất là Clorin – xử lý nước sinh hoạt)
 
4. Cách nấu
Tất cả các gạo của Đại Thuận Thiên đều không vo, nhưng để cho khách hàng an tâm chúng ta chỉ tiến hành rửa hạt gạo, tức cho nước vào – khấy 1 vòng – đổ nước ra – cho nước mới vào nấu.
Bật mí, cơm sẽ ngon hơn nếu chúng ta ngâm gạo từ 15 – 30p trước khi nấu. Nếu không có thời gian ngâm chúng ta dùng nước ấm 40 – 60oC để nấu gạo.
Khi nồi cơm báo chin – nhảy nút giữ ấm ta mở vung và xới cơm - ấn nút nấu 1 lần nữa 10p sau nồi bật sang nút giữ ấm. Ta tất điện và dùng cơm ngay khi còn nóng. Cơm sẽ rất ngon 
Hiện tại Gạo sinh học Đại Thuận Thiên gồm 3 loại với tỷ lệ gạo : nước như sau.
- Gạo Nàng Hoa: 1 – 2 (Cơm mềm, dẻo ít)
- Gạo Cao Cấp: 1 – 1.5 (Cơm rất dẻo và thơm, đúng giống Thái)
- Gạo Thượng Hạng: 1 – 1.5 hoặc 2 (Cơm mềm và dẻo vừa . Giàu vitamin nhất)
 
 
 
 

Đăng nhập hội viên
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
CBA hành khúc: Đến với CBA
Next Previous
01/02

Cty TNHH Thanh Trúc

01/02

03/2

Cty CP XD TM Địa Ốc Hồng Loan

03/2

13/2

Cty TNHH kiểm toán AFC Việt Nam-CNCT

13/2

16/2

Cty TNHH Mỹ phẩm Hồng Nhung

16/2

21/2

DNTN SX TM DV Phương Trúc

21/2

22/2

Cty TNHH Đại lý Bảo hiểm Vạn Thiên Kim

22/2

24/2

CNCT-TT DV phân tích thí nghiệm TPHCM

24/2

23/2

Cty TNHH XD-Công nghệ môi trường Nano

23/2

25/2

Cty TNHH MTV TM N&M

25/2

Tin trong ngày (RSS)
  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
  •