Tin tức mới :
Hội viên » Thương mại-Dịch vụ
Cty CP Ô tô Sao Tây Nam - HYUNDAI Tây Đô
Địa chỉ: 91 Cách mạng tháng tám, An Thới, Bình Thủy, TP. Cần Thơ
Giám đốc: Ông Trần Bình
Di động: 0915 811 895 
Email: binht@hyundaitaydo
Web: www.hyundaitaydo.vn
Ngành nghề kinh doanh: Kinh doanh xe mới, xe cũ, bảo dưỡng sửa chữa, bảo hành xe huyndai chính hãng
Thị trường: Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL
 
Hyundai Tây Đô-Đại lý ủy quyền chính thức duy nhất của Hyundai Thành Công Việt Nam đạt chuẩn 3S tại Đồng bằng sông Cửu Long và là đơn vị trực thuộc Công ty cổ phần dịch vụ tổng hợp Sài Gòn (SAVICO). SAVICO có bề dày lịch sử hơn 30 năm hoạt động trong các lĩnh vực: Dịch vụ-Thương mại, Dịch vụ Bất động sản, Dịch vụ Tài chính và là đơn vị thành viên của Bến Thành Group-đơn vị trực thuộc Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm mở rộng mạng lưới đại lý và đa dạng hoá kinh doanh các thương hiệu ô tô tại các khu vực, ngày 21/08/2015 SAVICO chính thức là chủ đầu tư mới của Hyundai Tây Đô tại Cần Thơ, chuyên kinh doanh thương hiệu xe ô tô Hyundai tại thành phố Cần Thơ và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. Với sự phát triển vượt bậc trong sản lượng xe bán ra và đặc biệt trong Dịch vụ sửa chữa và chăm sóc khách hàng tại Đại lý. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, kỹ thuật viên lành nghề, Hyundai Tây Đô cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất.
Vào ngày 28 tháng 7 năm 2016, Hyundai Tây Đô chính thức tổ chức Lễ Giới thiệu Showroom mới và Ra mắt mẫu xe Hyundai Elantra 2016 tại số 91, Cách mạng tháng 8, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ. Showoom mới sẽ được thiết kế và trang trí theo chuẩn nhận diện thương hiệu mới nhất trên toàn cầu của tập đoàn Hyundai Motor. Bộ nhận diện thương hiệu mới này được thay đổi theo tiêu chuẩn GDSI (Global Dealership Space Identity). Với ý tưởng thiết kế mới E Motion Parkbao gồm từ mặt mái, cột nhận diện, cửa ra vào, phòng trưng bày hiện đại đặc trưng với không gian rộng rãi, các ô cửa kính bao quanh và trần nhà màu đồng lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Việc sử dụng tông màu mới, mang lại cảm giác ấm áp, hiện đại, tạo dựng một không gian thoải mái cho khách hàng.
Buổi Lễ Giới thiệu Showroom mới và Ra mắt Hyundai Elantra 2016 vinh dự đón tiếp sự có mặt củahơn 300 khách mời đặc biệt gồm: Ban Lãnh đạo đến từ Công ty cổ phần dịch vụ tổng hợp Sài Gòn (SAVICO), Hyundai Thành Công Việt Nam, các vị Khách quý từ Hội Doanh nghiệp BNI Mekong, Đại diện đến từ các Đại lý Hyundai trong cùng hệ thống, các đối tác Ngân hàng, Bảo hiểm, đại diện của chính quyền địa phương và các khách hàng thân thiết tin dùng sản phẩm xe Hyundai. Trong buổi Lễ, Hyundai Tây Đô chính thức ra mắt dòng xe Hyundai Elantra 2016 hoàn toàn mới. Đây là tân binh mới nhất trong phân khúc C sedan phổ thông cỡ nhỏ tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe này có 3 phiên bản 1.6MT, 1.6AT , 2.0AT và mức giá cạnh tranh tốt nhất phân khúc. Nhân sự kiện đặc biệt này, Hyundai Tây Đô chính thức bàn giao 20 xe Hyundai Elantra cho 20 khách hàng đầu tiên cũng như trích 50 triệu đồng gửi tặng UBND Phường An Thới, UBND Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ nhằm hỗ trợ công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web: www.hyundaitaydo.vn          


Đăng nhập hội viên
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
CBA hành khúc: Đến với CBA
Next Previous
01/6

Cty TNHH NW

01/6

01/6

Viettel Cần Thơ-CN tập đoàn Viễn thông Quân đội

01/6

06/6

Cty TNHH TM DV Alô

06/6

06/6

Cty CP Công nghệ 168

06/6

06/6

Cty CP kiểm định và HL ATVSLD TPHCM

06/6

10/6

Cty TNHH NSS Đại Thuận Thiên

10/6

10/6

Cty TNHH TM SX và DV C&Y

10/6

10/6

CN Cty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận-CN PNJ Cần Thơ

10/6

11/6

Cty CP Chứng khoán Rồng Việt

11/6

12/6

Cty TNHH MTV Thiết bị Điện Tấn Lợi

12/6

15/6

Cty TNHH Công nghiệp In Bao bì Hoàng Lộc

15/6

Tin trong ngày (RSS)
  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
  •