Tin tức mới :
Tin Tức » Thông tin mới
Chương trình Họp mặt chào mừng Hội viên mới 25/2/2017
Với mục đích: Họp mặt tạo cơ hội để hội viên mới hiểu thêm về CBA và các hoạt động của CBA, là dịp để các hội viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp mình đồng thời cập nhật các kiến thức mới về Thuế trong năm 2017. Vào lúc 14h ngày 25/2/2017, CBA tổ chức chương trình họp mặt chào mừng Hội viên mới tại hội trường  AIA Exchange Tầng 1, toà nhà STS với sự tham dự của Bà Nguyễn Mỹ Thuận - P. Chủ tịch TT/Tổng thư ký CBA, Ông Lưu Thanh Hùng - P. Chủ tịch CBA, Ông Mã Âu U - TP. tuyên truyền cục thuế TP. Cần Thơ và khoảng 40 hội viên tham dự.
 
 
Mở đầu chương trình, Bà Nguyễn Mỹ Thuận giới thiệu về CBA và các hoạt động triển khai năm 2017
 
 
Ông Nguyễn Hoàng Phương - Giám đốc CN Công ty CP Giao nhận Kho vận Ngoại thương Việt Nam tại Cần Thơ, đại diện hội viên cũ chia sẻ về những cảm nhận sau khoảng thời gian gia nhập CBA và những giá trị sau các hoạt động và chương trình mà Ông và Quý Công ty đã tham gia. Theo ông, mục đích chung để doanh nghiệp gia nhập CBA đó là: Tạo thêm mối liên kết, nâng tầm doanh nghiệp thông qua việc nâng cao kiến thức và kỹ năng cho doanh nghiệp, song song đó CBA cũng rất cần sự tương tác của hội viên về việc cung cấp các thông tin về nhu cầu và thế mạnh để CBA hiểu rõ hơn và ủng hộ các hoạt động của CBA để có những đáp ứng phù hợp với hội viên.
 
Ông Lưu Thanh Hùng - P. Chủ tịch CBA chia sẻ: CBA là chiếc cầu nối trực tiếp hay gián tiếp giữa các Doanh nghiệp với nhau, thông qua việc tiếp cận và hiểu các sản phẩm của nhau, hội viên CBA sẽ là người giới thiệu và quảng bá sản phẩm lẫn nhau, đó là một kênh truyền thông hiệu quả nhất.
 
 

 

Ms Nguyễn Thùy Trang - Cty CP DV Kỹ thuật Mobifone - CN Mobifone Service Cần Thơ trình bày về Giải pháp chăm sóc khách hàng và bán hàng qua điện thoại
 
 

 

Sau phần chia sẻ của nhà tài trợ: Công ty Bảo hiểm Toàn Cầu (GIC) về chương trình “An tâm vui sống”. Ông Mã Âu U - TP. tuyên truyền cục thuế TP. Cần Thơ trình bày về Những qui định bắt đầu có hiệu lực về Thuế trong năm 2017 mà doanh nghiệp cần quan tâm.
 
 
 
 
 
Nguồn: CBA
 
 
 

Đăng nhập hội viên
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
CBA hành khúc: Đến với CBA
Next Previous
01/6

Cty TNHH NW

01/6

01/6

Viettel Cần Thơ-CN tập đoàn Viễn thông Quân đội

01/6

06/6

Cty TNHH TM DV Alô

06/6

06/6

Cty CP Công nghệ 168

06/6

06/6

Cty CP kiểm định và HL ATVSLD TPHCM

06/6

10/6

Cty TNHH NSS Đại Thuận Thiên

10/6

10/6

Cty TNHH TM SX và DV C&Y

10/6

10/6

CN Cty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận-CN PNJ Cần Thơ

10/6

11/6

Cty CP Chứng khoán Rồng Việt

11/6

12/6

Cty TNHH MTV Thiết bị Điện Tấn Lợi

12/6

15/6

Cty TNHH Công nghiệp In Bao bì Hoàng Lộc

15/6

Tin trong ngày (RSS)
  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
  •