Nhà đầu tư lựa chọn kênh đầu tư gửi tiết kiệm đang tăng lên.

Nhà đầu tư lựa chọn kênh đầu tư gửi tiết kiệm đang tăng lên.

Chương trình khuyến mại "giửi tiền hôm nay có cơ may trúng Lead" chỉ diễn ra trong 3 tháng nhưng thu hút được hơn 300 khách hàng tham gia với gần 9.000 mã dự thưởng. Ngày 28/12, HD Bank chi nhánh Cần Thơ đã tổ chức quay số tìm ra chủ nhân của giải nhất là chiếc xe Honda Lead trị giá hơn 39 triệu đồng và nhiều giải thưởng khác với tổng trị giá các giải thưởng lên đến 100 triệu đồng ".

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TP Cần Thơ, năm 2017, tổng dư nợ của các tổ chức tín dụng (TCTD) trên địa bàn đạt 68.800 tỷ đồng, tăng trưởng 13% so với đầu năm. Vốn huy động đạt 67.000 tỷ đồng tăng 13,50% so với đầu năm, tỷ lệ nợ xấu chỉ chiếm 2,42% trong ngưỡng cho phép. Tuy địa phương không đạt mục tiêu tăng trưởng tín dụng kỳ vọng 18% trong năm 2017 nhưng mức tăng trưởng này phù hợp với sự phát triển của các doanh nghiệp và nội lực hiện có của doanh nghiệp trên địa bàn.

Đặc biệt, năm nay cũng là năm các TCTD thực hiện đạt mức huy động vốn cao nhất trong nhiều năm qua. Điều đó cho thấy kênh đầu tư gửi tiết kiệm ngân hàng ngày càng hấp dẫn nhà đầu tư.