Tin tức mới :
Tin Tức » Thông tin mới
Hahalolo.com - Nhân tố mới dành cho thế hệ người Việt đam mê trải nghiệm
Với khát vọng khẳng định thương hiệu Việt trên đấu trường quốc tế, Hahalolo ra đời với mong muốn tạo dựng một mạng xã hội tích hợp nhiều tiện ích thú vị “do người Việt - cho người Việt”. Hahalolo được kì vọng sẽ đem lại những trải nghiệm mới mẻ tuyệt vời trong thói quen sử dụng mạng xã hội của người Việt Nam chúng ta.
 
Hahalolo.com - mạng xã hội mang thương hiệu Việt
Theo trang Weare social, trên bảng xếp hạng những quốc gia có số lượng người dùng mạng xã hội Facebook thì Việt Nam có mặt ở vị trí thứ 7 (nằm trong top 10). Điều này cho thấy, nhu cầu sử dụng mạng xã hội ở Việt Nam là tất yếu, với lòng tự tôn dân tộc và khát vọng mang đến người dùng mạng xã hội Việt mạng xã hội “made in Việt Nam” chính là động lực để Hahalolo xuất hiện. Hahalolo với niềm tin sẽ mang lại cho người dùng Việt Nam một mạng xã hội đầu tiên do chính người Việt phát triển. Không dừng lại ở một mạng xã hội thuần túy, Hahalolo khao khát mang đến người dùng một mạng xã hội tích hợp vô số các tiện ích hấp dẫn, qua đó còn khẳng định vị thế và tầm nhìn chiến lược của Hahalolo không hề kém cạnh bất cứ một “ông lớn” nào trên thế giới.
Vậy Hahalolo là gì? Hahalolo sở hữu những tính năng ưu việt nào?
Hahalolo (Hahalolo.com) là mạng xã hội đầu tiên của Việt Nam được ra mắt trải nghiệm cuối năm 2018 dành cho tất cả mọi người (trên 13 tuổi), đặc biệt là dành cho thế hệ trẻ đam mê “xê dịch” với hơn 30 triệu bạn trẻ trong độ tuổi thích hợp. Với Hahalolo, mọi người có thể thoải mái chia sẻ thông tin, trải nghiệm du lịch, kết nối bạn bè, đặt khách sạn, đặt tour, mua vé máy bay, mua sắm…
    
 
Hahalolo là mạng xã hội du lịch tích hợp nhiều tiện ích hấp dẫn
 
Bên cạnh đó, những lo ngại, thắc mắc về quyền riêng tư, quyền bảo mật của cá nhân khi người dùng tiếp cận một mạng xã hội mới sẽ được an toàn hơn. Bởi vì, khi người dùng tương tác một bài đăng trên mạng xã hội này thì bản thân người dùng có thể lựa chọn cài đặt sao cho chỉ bản thân họ và bạn bè của họ mới có thể nhìn thấy những hoạt động và tương tác đó . Người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh các chế độ cài đặt có sẵn cho tất cả các dòng trạng thái hoặc bài đăng của bản thân theo ý thích. Cho nên, với Hahalolo người dùng chính là người quyết định trang cá nhân cũng như chế độ tương tác với những người khác.
Hahalolo – mạng xã hội cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến
Tương tự như bất kỳ trang mạng xã hội nào hiện nay, Hahalolo có đầy đủ các chức năng cơ bản cho phép mọi người có thể dễ dàng kết bạn, giao lưu và trò chuyện trực tuyến với nhau ở mọi nơi trên thế giới. Người dùng có thể tương tác trên mạng qua những tính năng đăng bài, chia sẻ, bình luận, bộc lộ cảm xúc (Haha - LoLo). Nhờ đó, người dùng kết nối thêm được nhiều bạn bè, biết được nhiều thông tin mới lạ, bổ ích; tạo ra một cộng đồng mạng đồng điệu, hiện đại và văn minh.
Không dừng lại ở đó, Hahalolo còn được tích hợp thêm mô hình OTA (dịch vụ du lịch trực tuyến), giúp trang mạng xã hội này trở thành cầu nối trung gian giữa những con người đam mê du lịch với nhau, giữa những đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch với khách hàng, mở ra một không gian rộng lớn để họ có thể chia sẻ, kết nối và tìm hiểu thông tin du lịch.
Hahalolo sẽ trả lời thỏa đáng mọi đáp án cho những câu hỏi cửa miệng của hội đam mê khám phá “Đi đâu? Ở đâu? Làm gì?” mà không lấy của người dùng quá nhiều thời gian và quan trọng nhất là không tốn bất kỳ chi phí nào cả. Việc cần làm còn lại của người dùng chỉ là ra quyết định và “xách balô lên và đi”.
Hahalolo – Tiềm năng phát triển ngành thương mại điện tử
 
Theo Nielsen, Việt Nam có hơn 35 triệu người dùng mua sắm theo hình thức trực tuyến rất lớn trong năm 2018, với các trang mạng điện tử như Tiki, Lazada, Shopee, Alibaba… và trong 4 năm nữa quy mô thị trường mua sắm trực tuyến trong khoảng 10 tỷ USD.
Hahalolo nhanh chóng nắm bắt nhu cầu và cho ra mắt tích hợp “2 trong 1” giữa không gian mạng xã hội rộng lớn với tiện ích thương mại điện tử. Hahalolo đã mở ra thời kì tiện ích mới cho người sử dụng tìm kiếm, chọn mua hoặc bán hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng trong một không gian đáng tin cậy.
Hahalolo được ra đời với tất cả tính năng thiết yếu trên nhưng được tích hợp chỉ trong một ứng dụng duy nhất. Được kì vọng trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng mạng xã hội ở Việt Nam hiện nay, Hahalolo giúp bạn hoàn toàn trở thành một người dùng tự chủ và năng động, vậy bạn còn chờ gì mà không đăng ký làm thành viên của Hahalolo ngay bây giờ?
 
 
Hahalolo - nơi hội tụ những người trẻ tài năng và đầy nhiệt huyết
 
Rất nhiều người ngờ vực tự hỏi liệu Hahalolo có thực sự là một sản phẩm do chính 100% người Việt phát triển?
Không gì là không thể, Hahalolo được sáng lập bởi một startup trẻ Việt cùng đội ngũ của mình, bằng tầm nhìn chiến lược và khối óc sáng tạo, họ đã hiện thực hóa giấc mơ mạng xã hội đầu tiên của người Việt. Nhìn vào Hahalolo người ta có thể thấy được cái tâm và tầm nhìn của nhà sáng lập trẻ cũng như nhiệt huyết và tài năng của đội ngũ làm nên nó. Hahalolo không chỉ là khát vọng khởi nghiệp mà còn là lời khẳng định người Việt chúng ta không hề thua kém bạn bè "năm Châu", những gì thế giới làm được Hahalolo cũng sẽ làm được, thậm chí có nhiều bước tiến nhảy vọt.
Hahalolo sẽ giúp hàng triệu người Việt hiện thực hóa giấc mơ mạng xã hội mang thương hiệu Việt, tuy nhiên Hahalolo cần sự ủng hộ và đồng hành của người dùng để sớm đưa nó đến gần hơn với mọi người dân Việt Nam.

Đăng nhập hội viên
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
CBA hành khúc: Đến với CBA
Next Previous
25/3

Cty TNHH MTV Huỳnh Kim Long

25/3

25/3

Công ty TNHH Thiết bị Điện Trường Đạt

25/3

26/3

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Cần Thơ

26/3

26/3

Cty TNHH Đầu tư TMDV VINADRAGON

26/3

28/3

NH TMCP XNK Việt Nam-CNCT

28/3

29/3

TT CNPM Đại học Cần Thơ

29/3

31/3

CN Cty TNHH THAIMART

31/3

31/3

Cty TNHH TM & DV Tâm Minh Trí

31/3

04/4

TT CNTT và truyền thông Cần Thơ

04/4

06/4

Cty TNHH ACI

06/4

06/4

Răng Hàm Mặt Sài Gòn Cần Thơ

06/4

Tin trong ngày (RSS)
  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
  •