Tin tức mới :
Bản tin nội bộ CBA » Bản tin hàng tuần
Bản tin tuần (02/7 - 07/7/2018)
 
 
HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TP. CẦN THƠ
BẢN TIN HÀNG TUẦN
từ ngày 02/7 - 07/7/2018
 
 Chúc mừng sinh nhật Hội viên
 
 
 
 

​ 

 
Hiệp hội doanh nghiệp Thành phố Cần Thơ (CBA)
xin gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Quý Bà:
 
Ngày 06/7: Bà Võ Hoàng Yến
                     Cty CP Đầu tư Vietsol
Ngày 07/7: Bà Tô Thị Hồng Phước
                     Cty CP DV Kỹ thuật Mobifone - CN Mobifone Service Cần Thơ
 
CBA kính chúc Quý Bà luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công 
Kính chúc Quý Doanh nghiệp luôn thịnh vượng và phát triển
Trân trọng.
 Hội viên cần biết
1. Chỉ cần 10 phút điền vào phiếu online đơn giản, công ty Quý vị có thể kết nối với các công ty Nhật để tìm kiếm cơ hội kinh doanh.
Sao không làm ngay?
Nhận được sự ủy thác từ Cơ quan xúc tiến Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa Tokyo, Brainworks Asia đang thực hiện khảo sát để tạo lập danh sách 250 doanh nghiệp Việt Nam, qua đó tạo điều kiện kết nối và tìm kiếm cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản cũng như ngược lại.
Quý doanh nghiệp cần điền/chọn đầy đủ vào mẫu đăng ký trực tuyến Link đăng ký:
 https://www5.webcas.net/fo
rm_m/pub/rms/viet       
       
2.  Chương trình kết nối Doanh nghiệp B2B của 18 địa phương tại TP. Cần Thơ
Ngày 20/7/2018, 18 hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh Miền Trung, Miền Đông, TP HCM và Miền Tây sẽ tập họp về thành phố Cần Thơ trong một cuộc giao lưu kết nối diễn ra mỗi năm một lần. Các hiệp hội doanh nghiệp thuộc các địa phương: HHDN tỉnh Bình Thuận, tỉnh Gia Lai, tỉnh Kiên Giang, tỉnh An Giang, tỉnh Lâm Đồng, tỉnh Tây Ninh, tỉnh Tiền Giang, tỉnh Trà Vinh, tỉnh Sóc Trăng, tỉnh Đồng Tháp, HHDN TP HCM, tỉnh Đắk Lắk, tỉnh Đồng Nai, Tổ chức kết nối kinh doanh toàn cầu - BusinessPro Global, HDN Trẻ Cà Mau, HDN Tỉnh Bến Tre, TT XTTM tỉnh Hải Dương; Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Cần Thơ.
Nhân sự kiện này của các hiệp hội, CBA sẽ tổ chức một cuộc trưng bày, giới thiệu hàng hóa sản phẩm của doanh nghiệp thuộc 18 địa phương nói trên tại Cần Thơ trong cùng ngày 20/7/2018.. xem thêm
 
 
3.  Chương trình Doanh nhân Empretec tổ chức lần 3 tại TP. Cần Thơ (12-18/8/2018)
 Mỗi người chỉ được tham gia MỘT lần trong đời.
Chương trình do trường ĐH Havard của Hoa Kỳ thiết kế.
Khoá đào tạo đặc biệt: Không huấn luyện các kỹ năng thông thường như (thuế, tài chính...) mà tập trung rèn luyện các thói quen/hành vi của doanh nhân, giúp họ thực sự SỐNG VÀ KINH DOANH thành công hơn trên thực tế. Khoá đào tạo diễn ra liên tục 06 ngày, học viên không được phép nghỉ (dù chỉ ½ buổi học).
Đào tạo và rèn luyện hành vi của doanh nhân, giúp doanh nhân kinh doanh thực sự thành công hơn trên thực tế, giúp những chủ doanh nghiệp cụ thể hoá được ý tưởng kinh doanh, biến ý tưởng kinh doanh  thành HIỆN THỰC trên thực tế
Cam kết học viên sẽ thấy kết quả trong và sau khoá học
Học viên hoàn tất khóa học sẽ tham gia Cộng đồng Empretec VN hiện có hơn 300 thành viên với những hoạt động liên kết, hỗ trợ KD.
Đối tượng:
· Chủ doanh nghiệp, giám đốc hoặc người trực tiếp phụ trách hoạt động kinh doanh của DN
· Chỉ những ứng viên hoàn thành quá trình phỏng vấn tuyển chọn đầu vào mới có thể tham gia khóa học.
Giảng viên: Là các chuyên gia do UNCTAD đào tạo (từ 2,5 - 3 năm). Hiện nay tại Việt Nam có 04 giảng viên được tổ chức UNCTAD cấp chứng chỉ (National Master Trainer).
Nội dung: Trang bị cho Doanh nhân 10 năng lực kinh doanh cá nhân (Tìm kiếm cơ hội và sáng kiến, kiên định, thực hiện cam kết, chất lượng và hiệu quả, tính toán và chấp nhận rủi ro, đặt ra mục tiêu, tìm kiếm thông tin, lập kế hoạch và giám sát một cách hệ thống, thuyết phục và thiết lập mạng lưới, độc lập và tự tin… xem chi tiết tại đây
 
 Hội viên cần biết và cơ hội giao thương
 
2. Tuần lễ Thái Lan 2018 tại Cần Thơ (từ ngày 06-08/6/2018)
 
 
 
4. Ngày 02/7/2018, văn phòng tiếp đoàn công ty giải trí Hàn Quốc. Mục đích của đoàn là tìm hiểu và dự kiến lịch tổ chức chương trình K-pop tại Cần Thơ. Chương trình nầy đã tổ chức tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí minh. Mục đích của chương trình là tổ chức trình diễn các nhóm nhạc đang được ưa chuộng tại Hàn Quốc để giao lưu với giới trẻ Cần Thơ, đồng thời giao lưu kết nối doanh nghiệp hai quốc gia. Phần phí thu được từ chương trình sẽ dành để làm từ thiện tại Cần Thơ.
 
 
 
7. Tin ngắn:
· Sáng nay, 6 startup công nghệ từ Singapore đã tới Việt Nam để tìm thị trường theo chương trình trao đổi startup Việt Nam và quốc tế Runway to the World doTrung tâm đổi mới sáng tạo TPHCM (SIHUB) tổ chức. Các startup Telepod, Tag La, Teleme, Buildeasy, PostCo và 42Race giới thiệu đến thị trường Việt Nam các dịch vụ như chia sẻ xe scooter điện, tìm kiếm đồ vật bằng bluetooth, kết nối các dịch vụ y tế, chương trình chạy ảo...
· Bộ Công Thương vừa ký Quyết định 2265 quy định về khung giá bán buôn điện năm 2018 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam cho các tổng công ty điện lực. Trong đó, Tổng Công ty Điện lực Hà Nội áp dụng giá bán tối đa là 1.516 đồng/kWh, tối thiểu là 1.437 đồng/kWh. Tổng công ty Điện lực TPHCM áp dụng giá tối đa là 1.658 đồng/kWh và tối thiểu là 1.593 đồng/kWh.
· Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thuỷ hải sản Việt Nam (VASEP) cho biết xuất khẩu thuỷ sản nửa đầu năm nay đã đạt gần 4 tỉ đô la Mỹ, tăng 12,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, tôm là mặt hàng xuất khẩu lớn nhất khi đạt hơn 1,6 tỉ đô la Mỹ.
  
 Văn bản pháp luật
 
 
 
 
 Thông báo mất điện 
 
 

 
 
CBA kính gửi đến quý hội viên
 
TB mất điện từ ngày 02/7 - 07/7/2018
 
          www.cbamekong.org                                                                 Facebook
 
 

Đăng nhập hội viên
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
CBA hành khúc: Đến với CBA
Next Previous
25/3

Cty TNHH MTV Huỳnh Kim Long

25/3

25/3

Công ty TNHH Thiết bị Điện Trường Đạt

25/3

26/3

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Cần Thơ

26/3

26/3

Cty TNHH Đầu tư TMDV VINADRAGON

26/3

28/3

NH TMCP XNK Việt Nam-CNCT

28/3

29/3

TT CNPM Đại học Cần Thơ

29/3

31/3

CN Cty TNHH THAIMART

31/3

31/3

Cty TNHH TM & DV Tâm Minh Trí

31/3

04/4

TT CNTT và truyền thông Cần Thơ

04/4

06/4

Cty TNHH ACI

06/4

06/4

Răng Hàm Mặt Sài Gòn Cần Thơ

06/4

Tin trong ngày (RSS)
  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
  •